Vùng ‘cam’ lan rộng, quận Hai Bà Trưng dừng bán hàng tại chỗ

0
26


Cận cảnh dải phân cách đường Hoàng Quốc Việt trước ngày bị thu hẹp tới 70%

Cận cảnh dải phân cách đường Hoàng Quốc Việt trước ngày bị thu hẹp tới 70%

TPO – Để mở rộng lòng đường, trong tháng 12 này toàn bộ dải phân cách đường Hoàng Quốc Việt có chiều rộng hơn 11 mét sẽ được xén, thu hẹp tới 70%. Hiện tuyến đường Hoàng Quốc Việt là một trong rất ít các tuyến phố Thủ đô có dải phân cách và cây xanh tươi tốt, lâu đời.

Nhóm thanh niên khoe vũ đạo 'bốc lửa' trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông gây tranh cãi

Nhóm thanh niên khoe vũ đạo ‘bốc lửa’ trên tàu điện Cát Linh – Hà Đông gây tranh cãi

Trong những clip được chia sẻ, nhóm thanh niên nhảy theo nhạc sôi động tại nhiều khu vực thuộc tuyến đường sắt trên cao như cửa thang cuốn, sảnh chờ hay trên tàu đang chạy.

Ảnh minh họa

Hà Nội: Chuyển chức năng quản lý rác thải từ Sở Xây dựng về Sở TNMT

TPO – Hà Nội sẽ chuyển chức năng quản lý chất thải rắn thông thường từ Sở Xây dựng sang Sở Tài nguyên và Môi trường để thống nhất lĩnh vực quản lý rác thải trên cả nước.

Sở GTVT yêu cầu bến xe công bố đường dây nóng dịp cuối năm.

Yêu cầu bến xe công bố đường dây nóng dịp cuối năm

TPO – Để đảm bảo giao thông và phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp cuối năm, trong đó có Tết Dương lịch sắp tới, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị có liên quan triển khai đợt cao điểm, trong đó bến xe phải công bố đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh của hành khách.

Năm 2021, Hà Nội không mua kit xét nghiệm của Công ty Việt Á

Năm 2021, Hà Nội không mua kit xét nghiệm của Công ty Việt Á

TPO – “Năm 2021, Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội (CDC Hà Nội) không mua bộ kit test xét nghiệm COVID-19 của Công ty cổ phần công nghệ Việt Á”, thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết.

Mới có 32% ô tô kinh doanh Hà Nội lắp đặt camera

Mới có 32% ô tô kinh doanh tại Hà Nội lắp đặt camera

TPO – Thời điểm 31/12/2022 quy định tất cả xe ô tô kinh doanh trên 9 chỗ phải lắp camera giám sát chỉ còn khoảng 10 ngày nữa nhưng hiện nay mới chỉ có 32% xe ô tô kinh doanh tại Hà Nội thực hiện quy định này.

Cầu Vĩnh Tuy 2 dần lộ diện sau gần 1 năm thi công

Cầu Vĩnh Tuy 2 dần lộ diện sau gần 1 năm thi công

TPO – Trên 80% trụ cầu đã được đổ, đường dẫn vượt bãi sông đã được gác dầm… là tiến độ mới nhất vừa được chủ đầu tư dự án cầu Vĩnh Tuy 2 thông tin. Thi công trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến kéo dài nhưng do thực hiện phương án “3 tại chỗ” nên đại diện chủ đầu tư cho biết, tiến độ thông xe cầu Vĩnh Tuy 2 vẫn được đảm bảo.

Sở TN&MT Hà Nội sẽ thành lập 3 phòng chuyên môn sau khi giải thể Chi cục Quản lý đất đai.

Hà Nội giải thể Chi cục Quản lý đất đai

TPO – Chi cục Quản lý đất đai Hà Nội (thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) giải thể để thành lập 3 phòng chuyên môn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) chỉ có 1 học sinh đi học.

Hà Nội: Thêm 1 quận học sinh dừng đến trường

TPO – Thêm quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thông báo dừng việc cho học sinh lớp 12 các trường THPT, Trung tâm GDTX- GDNN đến trường từ ngày 20/12 vì địa bàn này chuyển mức độ dịch lên mức độ 3 (màu cam). Trước đó, quận Đống Đa cũng cho học sinh lớp 12 chuyển sang học trực tuyến. 

Gương Mặt