Từng học toàn trường nổi tiếng, nói tiếng Anh như gió

0
25


Ngô Diệc Phàm có lẽ là cái tên bê bối nhất làng giải trí châu Á vào thời điểm hiện tại. Là ca sĩ, diễn viên đình đám tại Trung Quốc nhưng mới đây, anh bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội, loạt nhãn hàng dừng hợp tác. Nguyên nhân là bởi Ngô Diệc Phàm dính phải bê bối tình ái, đạo đức cực lớn.

Được biết trước khi rơi vào scandal, nam tài tử từng nhận được nhiều lời ngợi khen vì ngoại hình bảnh bao, khả năng ca hát và trình độ nói tiếng Anh như gió.

Nam tài tử đang khiến cả châu Á phẫn nộ: Từng học toàn trường nổi tiếng, nói tiếng Anh như gió nhưng sắp "toang" vì phốt đạo đức  - Ảnh 1.

Nam ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm.

Từng học tại những trường trung học đắt đỏ ở Canada, nói tiếng Anh hay đến mức người bản địa tấm tắc liên hồi

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, tên khai sinh là Lý Giai Hằng, quê quán ở Quảng Châu (Trung Quốc). Do công việc của bố mẹ nên Ngô Diệc Phàm được gửi đến sống tại thành phố Bạch Ngân, tỉnh Cam Túc với ông bà ngoại cho đến khi anh vào học tiểu học ở Quảng Châu năm 5 tuổi.

Năm 10 tuổi, bố mẹ Ngô Diệc Phàm ly hôn. Anh theo mẹ sang Canada định cư. Cũng vì sống ở nước ngoài từ nhỏ nên nam tài tử sử dụng tiếng Anh thành thạo chẳng khác nào tiếng mẹ đẻ. Rất nhiều người bản địa từng làm các video nhận xét khả năng nói tiếng Anh của các sao Trung và lần nào Ngô Diệc Phàm cũng được khen ngợi nức nở, về cả ngữ điệu và cách sử dụng từ vựng,…

Nam tài tử đang khiến cả châu Á phẫn nộ: Từng học toàn trường nổi tiếng, nói tiếng Anh như gió nhưng sắp "toang" vì phốt đạo đức  - Ảnh 2.

Được biết, Ngô Diệc Phàm quay về Quảng Châu năm 15 tuổi, vào học tại trường trung học số 7 Quảng Châu và từng là đội trưởng đội bóng rổ của trường. Năm 2005, Ngô dẫn dắt đội tuyển giành chức vô địch giải đấu bóng rổ NBA Trung Quốc dành cho thanh thiếu niên bậc trung học cơ sở khu vực miền nam Trung Quốc. 

Sau đó Ngô Diệc Phàm trở lại Canada một lần nữa để theo học tại trường trung học Point Grey Secondary School và Sir Winston Churchill Secondary School tại Vancouver, Canada. Đây đều là những trường trung học công lập nổi tiếng ở Canada về cả chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Bên cạnh đó hai ngôi trường này cũng đa dạng văn hóa, có nhiều học sinh từ các nước trên thế giới theo học.

Nam tài tử đang khiến cả châu Á phẫn nộ: Từng học toàn trường nổi tiếng, nói tiếng Anh như gió nhưng sắp "toang" vì phốt đạo đức  - Ảnh 3.

Trường Point Grey Secondary School.

Nam tài tử đang khiến cả châu Á phẫn nộ: Từng học toàn trường nổi tiếng, nói tiếng Anh như gió nhưng sắp "toang" vì phốt đạo đức  - Ảnh 4.

Trường Sir Winston Churchill Secondary School.

Được biết học phí của trường Point Grey Secondary School là 15.500 CAD/năm (khoảng 279 triệu đồng). Còn trường Sir Winston Churchill Secondary School cũng có mức học phí khoảng 14.300 CAD/năm (khoảng 257 triệu đồng). Có thể thấy, Ngô Diệc Phàm được gia đình đầu tư về chuyện ăn học ngay từ nhỏ. Học Hành