Từ Hy Viên đã có chồng mới, Uông Tiểu Phi vẫn hành động khó hiểu như thế này » Báo Phụ Nữ Việt Nam

0
36Nhiều người cho rằng Uông Tiểu Phi đang nuối tiếc vợ cũ Từ Hy Viên sau khi cô tuyên bố có chồng mới.

Mới đây, một số người phát hiện ra doanh nhân Uông Tiểu Phi đã nhấn nút thích một bức ảnh chụp cùng với Từ Hy Viên khi cả hai còn bên nhau. Lúc đó, tình cảm của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên vẫn còn khá tốt. Tuy nhiên sau đó, vị doanh nhân nổi tiếng lại bỏ thích bức ảnh này. Hành động của Uông Tiểu Phi khiến khán giả khó hiểu.

Uông Tiểu Phi thích bức ảnh cũ của mình và Từ Hy Viên khi cả hai đi xem ca nhạc.

Được biết, bức ảnh được chụp lúc Từ Hy Viên và Uông Tiểu phi đi xem một đêm nhạc của nhóm Sodagreen. Trong ảnh, Từ Hy Viên để mặt mộc và ăn mặc đơn giản. Cô cười nói vui vẻ bên ông xã. Cả hai đang tận hưởng khoảng thời gian riêng của 2 người.

Động thái thích bức ảnh cũ của Uông Tiểu Phi thực sự gây tò mò. Có vẻ như anh vẫn còn đang vương vấn vợ cũ. Tuy nhiên, Từ Hy Viên giờ đã là vợ người ta. Trong khi đó, Uông Tiểu Phi cũng dính nghi vấn có người tình trẻ kém nhiều tuổi. Việc thiếu gia họ Uông có hành động lạ này khiến không ít khán giả thương cảm vì cho rằng anh vẫn yêu vợ.

Dù Từ Hy Viên đã có người mới, thiếu gia họ Uông vẫn luyến tiếc cô.

Được biết, Từ Hy Viên và chồng mới DJ Koo dự định làm đám cưới tại Đài Loan. Rất nhiều nghệ sĩ Hàn đã gửi quà cưới tới cặp đôi. Nhiều người cho rằng cả hai thực sự sẽ tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, tin tức này nhanh chóng bị quản lý của Từ Hy Viên phủ nhận. Theo đó, nữ diễn viên Vườn sao băng không muốn làm tiệc cưới ồn ào.

DJ Koo và Từ Hy Viên không có ý định tổ chức đám cưới hoành tráng.

Cách đây không lâu, báo chí truyền thông xứ Đài ồn ào thông tin DJ Koo sẽ bị “trục xuất” khỏi Đài Loan vì không chứng minh được bản thân không có tiền án. Đối với tin tức này, đại diện của Từ Hy Viên cũng lên tiếng giải thích cho nam ca sĩ.

Từ Hy Viên lên tiếng thanh minh cho chồng thông tin anh bị “trục xuất” khỏi Đài Loan.

Theo đó, DJ Koo đúng là gặp vấn đề về thị thực tại Đài Loan nhưng không phải anh bị “trục xuất” mà nam ca sĩ sẽ đến Mỹ sau khi rời quê vợ. Cụ thể, anh có buổi biểu diễn tại Mỹ và chuyện này đã được lên kế hoạch từ trước. Không ngờ dân mạng lại biến hóa thông tin trên thành tin tức tiêu cực.Yêu