Trước khi gặp vợ kém 26 tuổi, Tiết Cương thừa nhận con gái gặp anh là “chạy hết” » Báo Phụ Nữ Việt Nam

0
21Thời gian qua, thông tin Tiết Cương lên xe hoa với vợ kém 26 tuổi sau nhiều năm độc thân gây chú ý.

Vừa qua, diễn viên hài Tiết Cương đã gây chú ý với thông tin bất ngờ lên xe hoa với vợ kém 26 tuổi tên là Ngọc Thưởng sau nhiều năm anh độc thân. Nam nghệ sĩ U50 tuyên bố “sẽ chấm dứt những ngày ăn mì gói, lẩu ngoài đường, giờ chuyển sang ăn cơm nhà”.

Tiết Cương trong đám cưới với vợ trẻ kém 26 tuổi – Ngọc Thưởng.

Mới đây chương trình Khoảnh khắc rực rỡ có sự tham gia của Tiết Cương đã lên sóng, tại cuộc trò chuyện, MC Nguyên Khang đã nhận xét về đàn anh: “Anh là một diễn viên đa năng, từ vai diễn mạnh mẽ, nghiêm túc đến những vai diễn với tính cách khác anh cũng hoàn thành xuất sắc. Em cảm thấy, hình như các vai diễn anh tham gia như rằng nó bám vào câu chuyện cuộc đời của anh luôn”.

Tiết Cương liền đồng tình với Nguyên Khang, anh chia sẻ: “Sau vai diễn Anh chàng chung tình ‘bùng nổ’ trong Gala Cười 2003, anh ra đường con gái gặp anh là chạy hết, đóng vai chung tình nhưng hẹn hò một bên cô Ngọc, bên thì cô Nga. Đó cũng chính là lý do ‘ế’ lâu dài”.

Nam diễn viên U50 tái xuất truyền hình gần đây.

Ngay tại sân khấu chương trình, diễn viên Tiết Cương đã diễn lại vở kịch Anh chàng chung tình sau hơn 23 năm nhưng vẫn hài hước và cuốn hút như lúc trước.

Trong khoảng thời gian làm nghệ thuật suốt 30 năm, Tiết Cương không chỉ được biết đến với tư cách là một diễn viên mà anh còn là MC và đạo diễn một số vở kịch, tiểu phẩm truyền hình. Nổi lên từ chương trình hài như Gala Cười Gặp nhau cuối tuần.

Anh tái hiện lại vai diễn khiến mình… “ế lâu dài”.

Cùng với vai diễn Anh chàng đa tình trong Gala Cười, Tiết Cương còn ghi dấu ấn trong sự nghiệp với vai diễn Luật sư Trọng trong phim Hướng nghiệp năm 2003. Vai diễn “bê đê bán vé số” trong Vật chứng mong manh đoạt giải Diễn viên phụ xuất sắc năm 2013 như đánh dấu sự trở lại của Tiết Cương sau 10 năm.

Nam nghệ sĩ tâm sự với Nguyên Khang những “khoảnh khắc rực rỡ” trong cuộc đời.

Tiết Cương chia sẻ tại chương trình: “Người mà Tiết Cương mang ơn và ghi nhớ cả cuộc đời là thầy Minh Nhí, thầy đã cho Tiết Cương cái nghề, dạy mình cách ứng xử trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Thầy là tấm gương sáng mà Cương phải noi theo. Nếu không có thầy Minh Nhí thì Tiết Cương sẽ không có ngày hôm nay”.

Qua chương trình, anh gửi lời tri ân đến người thầy của mình, đồng thời Tiết Cương còn gửi lời cảm ơn đến khán giả luôn theo dõi và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Tiết Cương tiết lộ người mà anh mang ơn suốt cả cuộc đời.Yêu