Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha

0
14Dân trí

Nguyễn Huỳnh Thư (21 tuổi) vừa xuất sắc trở thành Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng 2021. Không chỉ xinh xắn, duyên dáng, cô gái này còn sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Nguyễn Huỳnh Thư (21 tuổi), hiện là sinh viên năm 3 ngành Xã hội học khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Tôn Đức Thắng. Mới đây, Huỳnh Thư vừa giành được danh hiệu cao nhất cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2021”.

Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 1
Vượt qua hơn 500 thí sinh đăng ký dự thi, Nguyễn Thị Huỳnh Thư xuất sắc trở thành Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng năm 2021.

Chia sẻ về ngôi vị mới này, Thư bộc bạch: “Danh hiệu Hoa khôi chính là niềm cổ vũ lớn lao giúp em hoàn thiện chính mình và thực hiện tốt vai trò lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với mọi người. Em hy vọng rằng những dự định và mục tiêu đã đặt ra sẽ được thực hiện trọn vẹn và hiệu quả nhất”.

Huỳnh Thư luôn được nhận xét là cô gái xinh xắn, năng động và luôn biết tiếp thu những ý kiến để khiến bản thân tốt lên mỗi ngày.

Cô chia sẻ: “Mỗi thứ em đều cố gắng để biết thêm một chút, có thể em chưa hoàn toàn giỏi ở ban đầu, nhưng mà em tự nhìn nhận được những khiếm khuyết trong từng lĩnh vực mà mình đã thực hành nên từ đó em đã học cách trau dồi thêm cho bản thân. Và em nghĩ rằng mọi thứ đều có một sự liên kết chặt chẽ với nhau, biết thêm một chút cũng không thừa.

Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 2
Thư sở hữu đường nét gương mặt hài hòa.
Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 3

Nữ sinh này cũng đạt các giải Miss Dạ hội, Miss Ucare dành cho thí sinh nụ cười đẹp.

Mọi thứ em có được ở hiện tại, một phần nào đó do em đã học được cách liên kết những giá trị đáng quý dù đôi khi có hơi nhỏ nhặt, và chính những sự trau dồi “mỗi thứ một chút” qua thời gian đã mang lại cho em một túi hành trang kinh nghiệm lớn hơn”.

Châm ngôn sống của Huỳnh Thư chính là “Be you, always” (Tạm dịch: Hãy luôn là chính bạn – PV). Theo đó, “mỗi cá nhân chúng ta luôn là những cá thể duy nhất, đừng cố trở thành ai đó mà đánh mất chính mình.

Bên cạnh ưu điểm thích học hỏi, em vẫn còn những khuyết điểm như hạ mức độ tích cực của một sự việc, không thường xuyên dành sự đánh giá cao cho bản thân… nhưng em nghĩ để khắc phục được nó, em sẽ cần đến cuộc thi, những sân chơi bổ ích tại ngôi trường Đại học em đang theo – ĐH Tôn Đức Thắng. Nhờ đó em sẽ biết cách phát triển bản thân và tìm ra giới hạn của chính mình.

Hãy là chính mình, nhưng là phiên bản hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất. Đồng thời, dám thừa nhận những điều không hoàn hảo và trau dồi, sửa mới để bản thân không bị lùi lại phía sau.

Khi em đã thật sự chấp nhận được những điều chưa tốt ở mình, em cũng biết cách để tìm đến nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa những điều tốt đẹp đó đến với thế giới này và mọi người xung quanh em”.

Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 4
Huỳnh Thư sở hữu lợi thế về ngoại hình với chiều cao 1m72.

Không chỉ xinh xắn, nhiệt huyết, nữ sinh có chiều cao 1m72 này còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi bảng thành tích học tập ấn tượng. Học kỳ I năm học 2020-2021 vừa rồi Thư đã đạt thành tích học tập giỏi – rèn luyện xuất sắc.

Đặc điểm ngành học rèn luyện giúp cô nhạy bén với ngôn từ, liên kết trong việc lập luận nên vào tháng 6/2020 vừa rồi, cô đã thành công chinh phục ngôi vị Quán quân Hùng biện sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng mùa 2.

Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 5
Thư chăm chỉ trong học tập, năng nổ trong hoạt động chung.
Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 6

Dù theo chuyên ngành xã hội nhưng cô đã mạnh dạn thử sức tại hai cuộc thi lĩnh vực kinh tế và gặt hái được thành tích: Giải ba cuộc thi “The Accounting Race” khoa Kế toán năm học 2019 – 2020; Giải Khuyến khích cuộc thi “Accounting Brainy” năm học 2019 – 2020 khoa Kế toán.

Thư luôn hướng bản thân đến hình tượng sinh viên toàn năng, toàn diện. Bởi vậy, song song với việc học, Thư cố gắng cân bằng thời gian tham gia hoạt động Đoàn – Hội và các hoạt động tình nguyện khác.

Hiện cô là Bí Thư Đoàn khoa Khoa học xã hội và Nhân văn; Thành viên sáng lập kiêm Phó chủ nhiệm câu lạc bộ truyền thông khoa và nguyên Trưởng ban truyền thông Liên chi hội sinh viên khoa. Thư nhiệt huyết trong các hoạt động chung và truyền cho những người xung quanh nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ nhất.

Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 7
Nụ cười tươi tắn luôn là điểm cộng khiến Huỳnh Thư dễ khiến người khác có cảm tình yêu mến hơn.

“Qua quá trình phấn đấu và rèn luyện, em cũng đã vinh dự đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020. Đây là một danh hiệu cao quý của sinh viên, vì vậy em mong bản thân có thể là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên có thể hướng theo”, Huỳnh Thư cho biết thêm.

Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 8
Ảnh đời thường của Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng.
Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 9
Thư cũng thích sự mộc mạc, tự nhiên.
Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1m72, sở hữu mái tóc dài thướt tha - 10

Với Thư, chặng đường phía trước sẽ còn nhiều thử thách cần vượt qua. Nhưng chỉ cần bản thân có ý chí, nỗ lực hết mình thì gặt hái được “quả ngọt” mà thôi.

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCCGương Mặt