Soi mức học phí và quà khủng Hoa hậu Thu Hoài thưởng cho con

0
18


Hoa hậu Thu Hoài lại rất được dư luận quan tâm, bởi cô chơi thân với giới nghệ sĩ và mới đây rơi vào một số lùm xùm. Được biết, người đẹp sinh năm 1976 là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Năm 2012, cô từng đăng quang ngôi Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu.

Được biết, Hoa hậu Thu Hoài có 3 con riêng với chồng cũ tên: Phúc Tín, con gái Hsiu Huai Chen và con út Hàn Tường. Tuy thường dính phải lùm xùm nhưng về cách dạy con, người đẹp 7x nhiều lần được dân tình ngợi khen. Đặc biệt, Hoa hậu Thu Hoài còn rất mạnh tay trong việc đầu tư học tập cho con. 

Soi mức học phí và quà khủng Hoa hậu Thu Hoài thưởng cho con: Xem mà mồ hôi chảy ròng ròng, đưa tay lau mấy lượt mới hết - Ảnh 1.

Hoa hậu Thu Hoài bên các con.

Trừ con trai út đang học ở TP.HCM thì hai con lớn đều được mẹ cho đi du học ở Mỹ. Được biết, con trai cả Phúc Tín của Hoa hậu Thu Hoài từng học tại trường Trung học Công giáo Saint Joseph ở Utah và trường West Valley College (WVC) tại California. WVC là một trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Saratoga, California. Trường có rất nhiều du học sinh đến từ các nước khác nhau.

Học phí của trường không cố định mà thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên mức học phí hàng năm dao động khoảng 1.484 USD (khoảng 34 triệu đồng) đối với sinh viên bản địa và 9.434 USD đối với sinh viên quốc tế (217 triệu đồng). Ngoài ra sinh viên còn phải đóng các khoản phí khác như phí ghi danh, phí y tế,… 

Soi mức học phí và quà khủng Hoa hậu Thu Hoài thưởng cho con: Xem mà mồ hôi chảy ròng ròng, đưa tay lau mấy lượt mới hết - Ảnh 2.
Soi mức học phí và quà khủng Hoa hậu Thu Hoài thưởng cho con: Xem mà mồ hôi chảy ròng ròng, đưa tay lau mấy lượt mới hết - Ảnh 3.

Xe Hoa hậu Thu Hoài mua cho con.

Về phía con gái Hsiu Huai Chen, trước khi sang Mỹ, cô bạn này từng học tại một trường quốc tế với mức phí đắt đỏ. Đó là trường Quốc tế Canada (Canadian International School Vietnam). 

Theo thông tin từ website của nhà trường thì mức học phí năm học 2021-2022 dao động từ 300 – 668 triệu đồng/năm. Các khoản học đã bao gồm đồng phục, sách bắt buộc, bảo hiểm tai nạn cho học sinh, chương trình Câu lạc bộ, lệ phí kiểm tra,…

Khi Hsiu Huai Chen tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài đã chơi lớn, mua cả ô tô BMW tiền tỷ tặng con. Nhìn những điều này, ai cũng phải xuýt xoa trước sự đầu tư của người đẹp 7x với việc học của các con. Học Hành