Quang Minh buồn bã nói về vợ cũ Hồng Đào » Báo Phụ Nữ Việt Nam

0
37Sau 3 năm ly hôn, nam nghệ sĩ trải lòng về mối quan hệ với vợ cũ Hồng Đào và cuộc sống hiện tại.

XEM VIDEO: Quang Minh thấy có lỗi với con vì chuyện chia tay của bố mẹ.

Năm 2019, Hồng Đào – Quang Minh tuyên bố đã “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ của cặp đôi diễn viên không khỏi tiếc nuối. Sau hơn 2 thập kỷ gắn bó, họ có với nhau 2 cô con gái xinh xắn đều đang ở tuổi trưởng thành. Hậu chia tay, Hồng Đào và Quang Minh vẫn giữ mối quan hệ hoà bình, cùng nuôi dưỡng và chăm sóc 2 con.

Hồng Đào – Quang Minh từng khiến người hâm mộ tiếc nuối khi chấm dứt cuộc hôn nhân 24 năm.

Vừa qua, Quang Minh đã có những chia sẻ với báo giới về Hồng Đào và cuộc sống hiện tại. Khi được hỏi về mối quan hệ với vợ cũ, nam diễn viên ngậm ngùi: “Theo nguyên tắc, con cái trên 18 tuổi cha mẹ sẽ hết trách nhiệm. Tôi và Hồng Đào sẽ liên lạc với nhau mỗi khi có vấn đề gì xảy ra, hoặc mỗi khi có dịp như sinh nhật, tôi vẫn sẽ gọi để xem có cần quà gì tặng các con…

Thực ra những cái đó cũng chỉ là phụ với con thôi. Mấy đứa nhỏ bên Mỹ có cuộc sống riêng, đầu óc của các con cũng có sự tiến bộ. Tuy nhiên hiện tại, tôi không muốn gợi lại nữa. Những gì đã qua, nhất là những chuyện không được vui nên khép kín, giữ lại trong lòng”.

Nam diễn viên nói về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ, đồng thời cho biết: “Những gì đã qua, nhất là những chuyện không được vui nên khép kín, giữ lại trong lòng”.

Dù vậy, Quang Minh thừa nhận anh không biết khi nào mới quên được quá khứ, hiện tại thì chưa quên. “Tôi tìm công việc để cố gắng bước tới. Nhiều khi bây giờ cứ ngồi buồn, suy nghĩ cũng không lợi được gì”, nam diễn viên chia sẻ.

Trước những tin đồn về giới tính – vốn từ trước tới nay được nhiều cư dân mạng quan tâm, Quang Minh khẳng định bản thân là “trai thẳng”. “Câu hỏi này tôi nhận được rất nhiều, kể cả ngày xưa có Hồng Đào ngồi kế bên tôi nhưng khán giả vẫn hỏi tôi có phải là gay không? Tôi xin trả lời thẳng thắng tôi không gay, tôi thẳng 100% nhưng bạn gay của tôi rất nhiều và tôi rất hiểu tâm trạng của những người bạn đó.

Tôi không biết thế nào nhưng tôi thích ăn diện, tôi thích mỗi tối xức kem, tôi thích dưỡng da mặt. Mỗi lần nhìn thấy mặt héo, tôi buồn cả ngày, mỗi lần thấy mình tươi, tôi vui cả ngày. Tôi thích shopping, mỗi lần đi shopping là Đào ngồi trông con, còn tôi cầm giỏ đi shopping”, anh giãi bày thêm.

Quang Minh khẳng định mình “trai thẳng 100%” trước những tin đồn về giới tính.

Đáng chú ý, Quang Minh cho biết hiện tại anh muốn sống một mình nhưng lại sợ cô đơn nên cứ mập mờ. Khi được hỏi khi nào sẵn sàng để tiến tới mối quan hệ mới, nam nghệ sĩ nói: “Tôi nghĩ phải từ từ, đó là cơ duyên rồi. Bây giờ tôi tập trung vào công việc là chính”.

Hồi tháng 6/2021, Quang Minh từng nói về việc “đứt gánh” với Hồng Đào dù còn rất thương vợ cũ. “2 vợ chồng càng sống với nhau, mỗi người đều có những quan điểm khác nhau. Nếu ráng vì con cái mà tiếp tục thì lại khổ cả 2 người thôi. Chính vì vậy giải thoát cho nhau, nếu mai sau hiểu nhau nhiều hơn làm bạn vẫn tốt hơn”, anh chia sẻ. 

“Tôi muốn sống một mình nhưng lại sợ cô đơn nên cứ mập mờ”, nam nghệ sĩ giãi bày.

Sinh nhật Hồng Đào năm 2020, dù đã chia tay, Quang Minh vẫn nhắn nhủ tới vợ cũ những lời tình cảm: “Hôm nay là sinh nhật Hồng Đào đó các bạn. Anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi vui. Anh chúc em thành công hơn nữa trên bước đường nghệ thuật mà em từng yêu và hơn hết cuộc sống này sẽ luôn bình an bên cạnh 2 con”. Thậm chí, nam nghệ sĩ khẳng định bản thân sẽ không bao giờ quên ngày sinh nhật của Hồng Đào.

Vào dịp này năm 2021, Quang Minh tiếp tục chia sẻ hình ảnh, gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hồng Đào: “Hôm nay 25/9 sinh nhật của Hồng Đào. Anh xin chúc em điều trước tiên là sức khỏe luôn khỏe mạnh, cuộc sống bình an, luôn được khán giả yêu mến như đã từng. Happy birthday em”.

Hậu ly hôn, Quang Minh vẫn đều đặn chúc mừng sinh nhật vợ cũ trên trang cá nhân của mình.

Về phía Hồng Đào, nữ nghệ sĩ hiện sống với mẹ ruột tại Mỹ sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân hơn 2 thập kỷ. “Khoảng 1, 2 năm nay thì mẹ tôi hơi yếu, chứ ngày xưa bà khỏe lắm. Nay tôi đã gần 60 tuổi, mẹ tôi cũng đã hơn 80, nhưng mỗi lần đi quay hơi trễ là mẹ bắt đầu gọi điện thoại: ‘Mày đi đâu mà sao giờ chưa về’. Làm như tôi là gái 16 tuổi vậy đó”, Hồng Đào từng kể.

Bàn về chuyện sống độc thân, Hồng Đào hài hước tiết lộ chuyện được mai mối. Cô bộc bạch: “Tôi có cái số được các cụ yêu thích. Một bà bác có con trai 62 tuổi mà chưa có đời vợ nào, muốn làm mai cho tôi. Mà vì bà bác đó cũng sợ con trai mình sống cô đơn. Tuy nhiên, cuối cùng tôi phát hiện ra là bà bác ấy mê tôi chứ con trai của bác chưa mê. Cho nên tôi vẫn cô đơn”.

Qua câu chuyện này, nữ nghệ sĩ rút ra một điều rằng những người lớn tuổi vẫn lo lắng cho con mình, bất kể con đang ở độ tuổi nào. Điều đó khiến cô nhận ra: “Hồi xưa người ta nói con cái là tài sản, nhưng tôi nhận ra cha mẹ cũng là tài sản”.

Hậu ly hôn, Hồng Đào tiết lộ cô vẫn thỉnh thoảng được mai mối.Yêu