Phương Mỹ Chi “bật mí” bí quyết đạt điểm cao khi thi tốt nghiệp

0
23


Chỉ còn ít giờ nữa, Phương Mỹ Chi sẽ cùng cả triệu sĩ tử trên cả nước chính thức bước vào kì thi THPT Quốc gia. Trước thử thách “cá chép hoá rồng” hẳn các thí sinh đang thực sự lo lắng và hồi hộp. Là một trong những Gen Z sẽ tham gia kì thi năm nay, Phương Mỹ Chi cũng mang trong mình nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những câu hỏi và niềm mong mỏi của ca sĩ “Quê em mùa nước lũ” và các sĩ tử 2k3 đó chính là làm sao để điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp.

Lo lắng, hồi hộp, vậy nên cô nàng đã cho ra đời cả một clip nói về đề tài này với tiêu đề rõ thu hút: “tips để điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp”. Thử hỏi có cô cậu nào sắp bước vào kỳ thi quan trọng mà không thấy tò mò khi thấy clip của Phương Mỹ Chi. Nhưng chỉ sau vài giây với giọng nói đầy quyết tâm và tự tin trước ống kính, Phương Mỹ Chi khiến nhiều người phải ngã ngửa.

Tips để điểm cao trong kì thi tốt nghiệp.

Thì ra, đánh lừa dân mạng một chút ở phần đầu thế thôi chứ đó chính là câu hỏi mà giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ đang đi tìm đáp án và nhờ cư dân mạng trợ giúp. Dù bị “hớ” và có đôi chút “vỡ mộng” vì nghĩ sẽ học lỏm được vài chiêu trước giờ thi, nhưng ai nấy vẫn tỏ ra vui vẻ lây với tinh thần lạc quan, biết xả stress trước kỳ thi của cô nàng. Đúng là trước khoảnh khắc quan trọng mà lo lắng quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi cử lắm, vậy nên hài hước chút rồi xốc lại tinh thần nào các 2k3.

Trên Instagram cá nhân, Á quân The Voice Kid cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình trước sự kiện quan trọng này: “Có ai nôn (nôn nóng) đi thi như tui không?”. 

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi còn chia sẻ cả tập tài liệu Ngữ Văn để ôn thi, bao gồm dẫn chứng nhân vật Ông lái đò sông Đà, nhân vật Mị, tác phẩm Vợ Nhặt… và băn khoăn tự hỏi: “Nhiêu đây đủ xài chưa ta?”.

Phương Mỹ Chi "bật mí" bí quyết đạt điểm cao khi thi tốt nghiệp, nội dung ra sao mà 2k3 xem xong "vỡ mộng" luôn thế này? - Ảnh 2.

Trong thời gian nghỉ dịch, Phương Mỹ Chi tranh thủ tự ôn tập tại nhà. Cô nàng vạch ra lộ trình ôn thi và làm đề cương viết tay cực tỉ mỉ, chi tiết. Không được đến trường ôn tập cùng thầy cô và bạn bè, Mỹ Chi vẫn chăm chỉ học online tại nhà và thường xuyên khoe những hình ảnh thú vị lên mạng xã hội.

Phương Mỹ Chi đã dành ra 3 nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, nhưng lại không thi vào trường liên quan đến đào tạo âm nhạc. 10x cho biết sẽ học riêng thanh nhạc với giáo viên ở ngoài.

Có thể thấy, nữ ca sĩ 2003 đang rất nghiêm túc và chăm chỉ học tập để có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Chúc Phương Mỹ Chi và các sĩ tử 2k3 sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.Học Hành