Nhìn bộ dạng của vợ cũ từ nhà tắm bước ra mà cả đêm tôi nằm im chẳng dám làm gì

0
20


Ly hôn được 3 năm thì tôi và vợ cũ nối lại quan hệ, quyết định sẽ đoàn tụ để tốt cho con. Chúng tôi ly hôn không phải vì có người thứ ba, việc quay về chung sống với nhau chắc chẳng phải điều gì quá khó khăn.

Sau 2 tháng nối lại quan hệ thì tôi rủ vợ cũ qua đêm và cô ấy đồng ý. Dù từng đầu gối tay ấp nhưng sau thời gian dài xa cách, tôi cũng có chút hồi hộp và hào hứng.

Đêm ấy, khi vợ cũ từ trong nhà tắm bước ra và chậm rãi tháo chiếc khăn quấn trên người, để lộ cơ thể trần trụi trước mắt mình thì tôi không khỏi sững sờ. Đường nét cơ thể cô ấy thay đổi rất nhiều và theo chiều hướng đẹp hơn. Vòng một và vòng ba của vợ cũ nảy nở thấy rõ so với thời còn chung sống cùng tôi. 

Đoàn tụ với vợ cũ và rủ cô ấy qua đêm trong nhà nghỉ, vừa nhìn bộ dạng cô ấy từ nhà tắm bước ra mà cả đêm tôi nằm im chẳng dám làm gì  - Ảnh 1.

Tôi bảo cô ấy hay là đi tháo độn ra thì vợ cũ không chịu. (Ảnh minh họa)

Vậy nhưng tôi lại không thấy vui vẻ và hào hứng vì tôi thừa biết đó là đồ giả, cô ấy đã bỏ tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cố gắng che giấu nỗi thất vọng trong lòng, hỏi vợ cũ tại sao phải đi đại tu nhan sắc? Có phải bạn trai trước của cô ấy muốn vậy hay không? Cô ấy lúng túng lắc đầu bảo không phải, là tự cô ấy muốn làm đẹp. Quen biết nhiều năm, tôi thừa hiểu cô ấy đang nói dối.

Tôi không quan trọng chuyện trong 3 năm chúng tôi chia tay thì vợ cũ từng yêu ai. Vì lúc đó chúng tôi là người dưng, cô ấy có quyền yêu người khác và tôi cũng vậy. Thế nhưng tính tôi chỉ thích những gì tự nhiên. Khi trước, sau khi sinh hai đứa con, vòng một của vợ xấu xí đi nhiều nhưng tôi vẫn không cho cô ấy đi nâng ngực. 

Đêm ấy tôi mất sạch hứng thú nên viện cớ mệt mỏi rồi cả đêm ôm vợ cũ ngủ chay. Sau đó tôi bảo đi tháo độn ra thì vợ cũ không chịu. Lẽ nào chỉ vì chuyện đó mà tôi và cô ấy không thể quay về bên nhau? Thương con, tôi vẫn muốn đoàn tụ với cô ấy, vậy làm sao để thuyết phục quay về làm cô gái chất phác ngày trước?

(Xin giấu tên)Tâm Sự