Nhiều loại rau củ ‘bình dân’ giá tăng chóng mặt những ngày TPHCM giãn cách

0
44


Các chiến sĩ áo trắng tạm xa mẹ già con thơ để vào tâm dịch điều trị COVID-19

Các chiến sĩ áo trắng tạm xa mẹ già con thơ để vào tâm dịch điều trị COVID-19

TPO – Ngày 13/7, đoàn nhân viên y tế đầu tiên của Bệnh viện Thống Nhất với 90 thành viên đã lên đường đến Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 8 ở TP Thủ Đức, TPHCM để hỗ trợ thành phố chăm sóc, điều trị bệnh nhân COVID-19. Trong số đó, có nhiều người phải gửi gắm cha mẹ già yếu, con thơ cho người thân để xung phong lên đường với hy vọng sớm đẩy lùi dịch bệnh để giúp người dân TPHCM sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất

Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất

Chiều ngày 13/07/2021 Công ty cổ phần chứng khoán APG đã trao tặng Bệnh viện Thống Nhất chiếc máy thở đa năng với giá trị 635 triệu đồng.

Nhà đầu tư Mosfly Việt Nam lên tiếng sau vụ nợ lương công nhân nhiều tháng

Nhà đầu tư Mosfly Việt Nam lên tiếng sau vụ nợ lương công nhân nhiều tháng

TPO – Mosfly Việt Nam do hai nhà đầu tư ở Việt Nam và Malaysia hợp tác với cổ phần chia đều 50%. Do nội bộ lục đục dẫn đến việc không thể chi trả lương cho người lao động, hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng bị ngưng trệ. Phía nhà đầu tư tại Việt Nam cho rằng, việc ông Nguyễn Thân – Tổng giám đốc đã miễn nhiệm trước khi xảy ra tình trạng nợ lương.

Đồng Nai yêu cầu tất cả doanh nghiệp xét nghiệm sàng lọc người lao động

Đồng Nai yêu cầu tất cả doanh nghiệp xét nghiệm sàng lọc người lao động

TPO – Với 88 ca dương tính mới, Đồng Nai ghi nhận đã có 455 ca mắc COVID-19. Trước nguy cơ dịch đang lây lan trong các khu nhà trọ, trong doanh nghiệp, tỉnh Đồng Nai vận động 100% doanh nghiệp xét nghiệm sàng lọc cho người lao động. 

'Siêu thị mini 0 đồng' bán online, chuyển hàng tận tay sinh viên ký túc xá đại học TPHCM

‘Siêu thị mini 0 đồng’ bán online, chuyển hàng tận tay sinh viên ký túc xá đại học TPHCM

TPO – Những “túi quà 0 đồng” bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm đang được chuẩn bị chuyển đến tận tay hơn 5.500 bạn sinh viên ở khắp các ký túc xá trường đại học ở TPHCM.

Người mẹ đơn thân không việc làm với hai con nhỏ trước "con thuyền nát" của mình chiều 11/7/2021

Thương cảm xóm ghe trên sông Sài Thành giữa những ngày cách ly xã hội

TPO – Trong cách ly xã hội, khi mọi người ai ở nhà nấy, phường nào ở yên phường ấy chống COVID-19 thì xóm ghe nghèo trên dòng Kênh Tẻ, quận 7, TPHCM, những người dân vạn chài chật vật với cuộc sống thiếu thốn của mình.

Ngày 12/7, các kỹ thuật viên xét nghiệm thuộc Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga đang miệt mài xét nghiệm mẫu bệnh phẩm được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC) chuyển đến.

Mục kích ‘siêu xe’ xét nghiệm vượt 1.700Km vào TPHCM hỗ trợ chống dịch

TPO – ‘Siêu xe’ labo xét nghiệm với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, có khả năng xét nghiệm 400 mẫu đơn mỗi ngày đã vượt 1.700 Km từ Hà Nội vào TPHCM hỗ trợ làm xét chống dịch COVID-19.

Tổng giám đốc Mosfly Việt Nam xin từ chức sau vụ nợ lương công nhân nhiều tháng

Tổng giám đốc Mosfly Việt Nam xin từ chức sau vụ nợ lương công nhân nhiều tháng

TPO – Tổng giám đốc Công ty TNHH Mosfly Việt Nam Industries (trụ sở chính TP.HCM) nộp đơn xin từ chức giữa lúc đang nợ lương công nhân nhiều tháng liền. Trong khi đó, nhà máy đặt tại Bình Dương đã ngưng hoạt động, điện lực đã cắt điện vì không đóng tiền. Do không thể hòa giải, công nhân buộc phải gửi đơn khởi kiện ra tòa án để đòi quyền lợi.

Sáng 12/7, chốt kiểm soát phòng chống COVID-19 trên đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp ùn tắc kéo dài, hàng nghìn người chen chân chờ qua chốt.

Ùn tắc kinh hoàng tại chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 ở TPHCM

TPO – Số lượng người từ nhiều nơi đổ về trung tâm TPHCM làm việc ngày đầu tuần khiến một số chốt kiểm soát thực hiện Chỉ thị 16 để phòng chống dịch COVID-19 ùn tắc kinh hoàng vào giờ cao điểm.

Gương Mặt