Nguyên nhân vợ chồng ca sĩ Đan Trường ly hôn » Báo Phụ Nữ Việt Nam

0
28Theo lý giải của vợ ca sĩ Đan Trường, hai người chia tay vì sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ. “Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”, Thủy Tiên nói.

Sáng nay (18/7), trên trang cá nhân, doanh nhân Thủy Tiên – vợ ca sĩ Đan Trường bất ngờ đưa ra thông báo cô và nam ca sĩ đã chính thức ly hôn. Đan Trường cũng chia sẻ dòng trạng thái của Thủy Tiên, anh viết: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu…”.

Thủy Tiên cho biết, năm 2021 có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng cô vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình.

“Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các anh chị báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường”, Thủy Tiên viết.

Cô cũng cho biết thêm, trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Thủy Tiên và Đan Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng cũng không thể có được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa.

“Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường”.

Vợ chồng Đan Trường và con trai ngày còn êm ấm

Vợ chồng Đan Trường và con trai ngày còn êm ấm

Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi đến ba mẹ hai bên gia đình khi đưa ra quyết định này. Cô tin rằng gia đình đã hiểu rõ hoàn cảnh của cả hai bên gia đình sẽ thông cảm: “Con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con. Tuy nhiên, ba mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất.

Thủy Tiên tin tưởng “Cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra” và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống.

Thủy Tiên cũng cho biết đây là chia sẻ duy nhất đến công chúng về việc cả hai đã ly hôn. Đồng thời, để tránh sự xáo trộn không đáng có cho gia đình và đặc biệt là bé Thiên Từ, cô cho biết sẽ không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào để chia sẻ thêm về việc hai vợ chồng đã ly hôn.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013, cả hai có con vào năm 2018. Sau khi kết hôn, Thủy Tiên vẫn sống ở nước ngoài, còn Đan Trường thì đi lại giữa Việt Nam và Mỹ để hoạt động nghệ thuật, chăm sóc gia đình.Yêu