Nghệ sĩ Ngọc Huyền khoe con trai tốt nghiệp tiểu học nhưng nhan sắc nổi bật của cô chị gái thu hút

0
30


Nghệ sĩ Ngọc Huyền mới đây chia sẻ video mừng con trai Hà Nam tốt nghiệp tiểu học ở Mỹ. Nữ ca sĩ bày tỏ vui mừng khi chứng kiến con cái ngày một trưởng thành và có thành tích học tập tốt. Cậu bé thích thú khi nhận được nhiều giấy khen sau khi kết thúc năm học.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền khoe con trai tốt nghiệp tiểu học nhưng nhan sắc nổi bật của cô chị gái thu hút sự chú ý, thành tích học tập còn quá xịn xò thế này - Ảnh 1.

Hà Nam tốt nghiệp tiểu học, nhận được nhiều bằng khen vì có thành tích học tập tốt.

Xuất hiện trong clip, vẻ đẹp sắc sảo thanh tú của Hà Tiên, con gái của NSUT Ngọc Huyền nhận về nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Hà Tiên sở hữu nhan sắc xinh đẹp với lúm đồng tiền thừa hưởng từ người mẹ nổi tiếng. Bé cũng để tóc dài đen nhánh càng trông như bản sao của Ngọc Huyền. 

Cô nàng giúp em dịch bức thư của một người chú sang tiếng Việt để khán giả hiểu. Hai con của nữ nghệ sĩ vô cùng thân thiết, khiến khán giả thích thú khi giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền khoe con trai tốt nghiệp tiểu học nhưng nhan sắc nổi bật của cô chị gái thu hút sự chú ý, thành tích học tập còn quá xịn xò thế này - Ảnh 2.

Hai con của nữ nghệ sĩ vô cùng thân thiết, khiến khán giả thích thú khi giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ.

Tham gia nghệ thuật từ năm lên 7, thành tích học tập cực xịn

Nguyễn Vũ Hà Tiên là con gái đầu lòng của Ngọc Huyền với Đông Nguyễn, con trai nghệ sĩ Thanh Tuyền. Vừa xinh đẹp, Hà Tiên vừa học tập đỉnh khi liên tiếp đạt được thành tích tốt trong học tập. 

Tháng 5/2021, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền vừa chia sẻ khoảnh khắc con gái Hà Tiên được vinh danh là học sinh xuất sắc toàn trường tại Mỹ. Nữ nghệ sĩ không khỏi hạnh phúc khi con gái giành được nhiều giải thưởng danh giá trong hai năm liên tiếp.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền khoe con trai tốt nghiệp tiểu học nhưng nhan sắc nổi bật của cô chị gái thu hút sự chú ý, thành tích học tập còn quá xịn xò thế này - Ảnh 3.

Vừa xinh đẹp, Hà Tiên vừa học tập đỉnh khi liên tiếp đạt được thành tích tốt trong học tập.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền viết trên trang cá nhân: “Năm 2020 Hà Tiên đoạt được cúp học sinh giỏi tốt nghiệp thủ khoa toàn trường của Trường Việt Ngữ Tustin (năm nay thì làm trợ giảng rồi nhưng dịch bệnh giờ mới vừa lãnh cúp). Năm 2021 thì lãnh bằng Golden Award của ngôn ngữ và High Five học sinh giỏi AP Exam. Vui vui nên khoe cho cả nhà yêu thương của Ngọc Huyền và nhất là các cháu, các con nuôi của Huyền hứa hẹn cùng học giỏi tiếp nha”. 

Nghệ sĩ Ngọc Huyền khoe con trai tốt nghiệp tiểu học nhưng nhan sắc nổi bật của cô chị gái thu hút sự chú ý, thành tích học tập còn quá xịn xò thế này - Ảnh 4.

Bên cạnh niềm đam mê âm nhạc, Hà Tiên cũng có sở thích nấu nướng. Cô bé và mẹ thường xuyên vào bếp, quay lại những clip nấu món ăn chia sẻ cùng fan.

Được biết, không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Hà Tiên còn có máu nghệ thuật từ bé. Theo nghệ sĩ Ngọc Huyền, con gái cô có đam mê đặc biệt đối với nghệ thuật truyền thống. Ngay từ nhỏ, em đã biết sáng tác và thích chơi piano. Nhận biết con gái có tố chất ca hát, Ngọc Huyền thường xuyên đưa con đi hát và đồng hành trong các MV ca nhạc về Phật giáo. Trước đó, bà nội cô bé là danh ca Thanh Tuyền cũng tập tành cho cháu tham gia nghệ thuật từ năm lên 7 tuổi.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền khoe con trai tốt nghiệp tiểu học nhưng nhan sắc nổi bật của cô chị gái thu hút sự chú ý, thành tích học tập còn quá xịn xò thế này - Ảnh 5.

Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Hà Tiên còn có máu nghệ thuật từ bé.

Được biết, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn luôn chú trọng dạy con ngôn ngữ và văn hóa của quê hương dù sống trên đất Mỹ.

Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ mình là người Việt Nam, dù có sống ở đâu thì cũng là máu đỏ da vàng nên mình phải biết nói tiếng quê hương, tiếng của dân tộc. Tôi có suy nghĩ đó từ lúc tôi ra nước ngoài biểu diễn, lúc đó tôi còn rất trẻ, tôi rất thích khi gặp được những người nói tiếng Việt. Họ tiếp xúc với tôi, chia sẻ về cách sống ở nước ngoài cũng như nỗi nhớ quê hương. Từ đó, tôi muốn con mình phải biết nói tiếng Việt nếu sống ở nước ngoài”.

Nói về việc nối nghiệp, Ngọc Huyền cho biết sẽ để cho con tự quyết định.Học Hành