Một trường THPT gây sốt vì cảnh quan cực chất

0
30


Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ loạt ảnh về ngôi trường mà mình đang theo học. Ngay lập tức, loạt ảnh thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng và nhận tới hơn 10k lượt like chỉ sau vài giờ chia sẻ, bởi trường quá đẹp!

Được biết, đây là trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt, tọa lạc tại địa chỉ L7-9 Tôn Đức Thắng, An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Ngôi trường có diện tích cực rộng, tới 20.000m2, với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại. 

Khối học lý thuyết THPT của trường gồm dãy nhà 4 tầng, có 30 phòng học, 01 phòng Đoàn đội, 08 khu nhà vệ sinh. Các phòng học được trang bị Ti vi 85 inch, có Wifi phục vụ cho truy cập Internet, ứng dụng Công nghệ thông tin và đổi mới về phương pháp dạy học.

Một trường THPT gây sốt vì cảnh quan cực chất: Nằm sát biển, mỗi lần đi học lại lắng nghe tiếng sóng rì rào, lãng mạn thôi rồi - Ảnh 1.

Cổng chính trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt.

Một trường THPT gây sốt vì cảnh quan cực chất: Nằm sát biển, mỗi lần đi học lại lắng nghe tiếng sóng rì rào, lãng mạn thôi rồi - Ảnh 2.

Ngôi trường nằm gần biển với cảnh quan đẹp phát hờn.

Một trường THPT gây sốt vì cảnh quan cực chất: Nằm sát biển, mỗi lần đi học lại lắng nghe tiếng sóng rì rào, lãng mạn thôi rồi - Ảnh 3.

Cảnh quan cực đẹp xung quanh trường.

Khối học lý thuyết THCS thì gồm dãy nhà 4 tầng, có 16 phòng học, 02 phòng Tin học, 02 phòng Ngoại ngữ, 03 phòng thực hành Lý-CN; Hóa học; Sinh học; 01 phòng Âm nhạc-Mỹ thuật, 04 phòng tổ bộ môn; 08 khu nhà vệ sinh.

Ngoài ra, trường còn có thư viện, nhà học đa năng, khu bán trú, nội trú, sân bóng đá nhân tạo,… Trong khuôn viên trường được đặt tượng cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Một điều đặc biệt là trường nằm gần biển nên có cảnh quan cực đẹp và lãng mạn. Bầu trời lúc nào cũng xanh ngát, gió biển thì thổi lồng lộng khiến tâm hồn học sinh cũng cảm thấy thư thái hơn. Chỉ cần giơ điện thoại lên, học sinh đã chụp được cả trăm kiểu ảnh đẹp thôi rồi của trường. 

Một trường THPT gây sốt vì cảnh quan cực chất: Nằm sát biển, mỗi lần đi học lại lắng nghe tiếng sóng rì rào, lãng mạn thôi rồi - Ảnh 4.

Tượng cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đặt trong khuôn viên trường.

Một trường THPT gây sốt vì cảnh quan cực chất: Nằm sát biển, mỗi lần đi học lại lắng nghe tiếng sóng rì rào, lãng mạn thôi rồi - Ảnh 5.

Nhiều cựu học sinh của trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt cho biết, dù đã tốt nghiệp nhưng năm nào các bạn cũng sắp xếp thời gian về thăm lại trường, để ngắm nhìn không gian học “xanh – sạch – đẹp” này thêm một lần nữa.

https://afamily.vn/mot-truong-thpt-gay-sot-vi-canh-quan-cuc-chat-nam-sat-bien-moi-lan-di-hoc-lai-lang-nghe-tieng-song-ri-rao-lang-man-thoi-roi-20211217124735541.chnHọc Hành