MC Nguyên Khang mắc một loạt sự cố nhưng học vấn thực sự khủng

0
25


Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Nguyên Khang đã có một chia sẻ dài, thể hiện quan điểm bản thân về thái độ, tính cách của một con người. Chia sẻ của nam MC sau đó nhận về gần 9k lượt like và hơn 570 lượt bình luận. Rất nhiều cư dân mạng đã vào thể hiện sự đồng tình, và không quên ngợi khen vẻ ngoài bảnh bao của anh. Tuy nhiên trong nhiều bình luận văn mình thì cũng xuất hiện cả bình luận tiêu cực của antifan.

Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần - Ảnh 1.

MC Nguyên Khang đáp trả antifan.

Một người đã có những lời lẽ khá nhạy cảm: “Nhìn thằng này ghét”. Ngay lập tức, Nguyên Khang thẳng thắn đáp trả: “Người ta không làm gì bạn thì bạn cớ gì ghét. Cũng đừng xưng hô vô học thế. Không thích thì biến”. Được biết, MC Nguyên Khang từng có một thời gian bị khán giả chỉ trích vì dẫn chương trình vô duyên, hỏi sỗ sàng người chơi, hay sự cố đọc nhầm quán quân Giọng hát Việt nhí 2019. Cũng vì vậy mà anh “thu về” kha khá anti.

Dẫu vậy, nhận xét một cách khách quan thì chàng MC này rất tài năng. Soi học vấn của anh lại càng trầm trồ vì loạt thành tích “không phải dạng vừa”.

Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần - Ảnh 2.

MC Nguyên Khang.

Sinh viên ĐH top đầu cả nước, nhận học bổng như… đi chợ

MC Nguyên Khang tên thật là Đoàn Nguyên Khang, sinh năm 1984 tại TP.HCM. Suốt 12 năm học, nam MC luôn đạt điểm số cao và giành được danh hiệu Học sinh giỏi. Học bạ của anh chàng tràn ngập điểm 9,10 với những lời khen của thầy cô.

Học bạ chói lóa của MC Nguyên Khang.

Lên bậc đại học, Nguyên Khang thi đỗ ngành Vật lý kỹ thuật – khoa Vật lý ứng dụng, trường ĐH Bách Khoa TP.HCM – ngôi trường danh tiếng với điểm đầu vào cao ngất ngưởng. Thời sinh viên, Nguyên Khang cũng là cái tên nổi trội và còn là “tay săn học bổng” chính hiệu. 

Anh từng giành được học bổng của trường dành cho học sinh, sinh viên xuất sắc. Sau đó, Khang nhận được học bổng của Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore (Singapore Business Group) (2 năm), AREBCO – Pháp (5 năm), Sacramento – Mỹ (1 năm), Học bổng Khuyến tài TP.HCM, Học bổng hội sinh viên VN, Học bổng của các trường Anh ngữ như ILA, Cleverlearn, VATC,…

Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần - Ảnh 4.

Được biết, Nguyên Khang liên tục góp mặt trong top 10 sinh viên xuất sắc nhất của trường và còn tốt nghiệp với tấm bằng giỏi. Dù có tấm bằng Kỹ sư nhưng cái duyên cầm mic đã đưa đẩy Nguyên Khang trở thành MC như hiện tại. Bên cạnh đó, Nguyên Khang cũng được đánh giá cao vì khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Anh từng nhận được nhiều lời khen khi thể hiện trình độ tiếng Anh trong các chương trình truyền hình, sự kiện lớn.Học Hành