Không có bố triệu phú “chống lưng”, Suri Cruise vẫn được học tại trường sang chảnh bậc nhất

0
49


Suri Cruise sinh ngày 18/04/2006 tại bệnh viện St. Johns (California, Mỹ). Cô bé chính là con gái của cặp đôi quyền lực, đình đám nhất nhì Hollywood thời ấy Tom Cruise và Katie Holmes. Ngay khi vừa lọt lòng, Suri đã là tâm điểm của báo chí, trở thành “hot kid” với tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. 

Những ngày tháng bố mẹ còn hạnh phúc, Suri chính là tiểu công chúa được cưng chiều bậc nhất, luôn khoác trên mình các bộ cánh lộng lẫy, đắt đỏ. Cuộc sống của em thay đổi khi bố mẹ ly hôn vào năm 2012. Từ ông bố chiều con hết mực, Tom Cruise quay ngoắt thái độ, không gặp gỡ, không liên lạc với con. 

Nhiều năm trôi qua, Suri Cruise hiện đã 15 tuổi. Càng lớn, cô bé càng xinh đẹp, ra dáng tiểu mỹ nhân. Dưới sự nuôi dạy của mẹ, Suri giờ trưởng thành và sống tự lập thấy rõ. Dù không được ông bố triệu phú chu cấp tài chính nhưng Suri vẫn có cuộc sống rất ổn.

Không có bố triệu phú "chống lưng", Suri Cruise vẫn được học tại trường sang chảnh bậc nhất: Ngó học phí mà rụng rời con tim - Ảnh 1.

Suri Cruise từng là cô công chúa nhỏ được bố Tom Cruise yêu thương, chiều chuộng hết mực.

Không có bố triệu phú "chống lưng", Suri Cruise vẫn được học tại trường sang chảnh bậc nhất: Ngó học phí mà rụng rời con tim - Ảnh 2.

Suri Cruise càng lớn càng xinh đẹp.

Katie Holmes có thể cho con mặc đồ bình dân, đi bộ,… để học tính tiết kiệm, tự lập nhưng riêng chuyện học, nữ diễn viên đầu tư cho con cực kỳ mạnh tay. Được biết, Suri Cruise hiện theo học tại một trường tư thục đắt đỏ ở thành phố New York. Đó là trường Avenues The World School. 

Ngôi trường này giảng dạy học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12 và có 3 cơ sở gồm: New York (Mỹ), Sao Paulo (Brazil) và Thâm Quyến (Trung Quốc). Theo khảo sát, hội phụ huynh cho con theo học trường này thuộc tầng lớp thượng lưu, gồm các nhà quản lý quỹ đầu cơ, doanh nhân, các triệu phú công nghệ và người nổi tiếng.

Học sinh trường Avenue được cấp MacBook và iPad khi đi học. Ngoài ra học sinh được tham gia các lớp học yoga và khiêu vũ. Khi tốt nghiệp, các em nói thông thạo cả tiếng Quan Thoại hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Không có bố triệu phú "chống lưng", Suri Cruise vẫn được học tại trường sang chảnh bậc nhất: Ngó học phí mà rụng rời con tim - Ảnh 3.

Trường Avenue School, nơi Suri Cruise đang theo học.

Với một ngôi trường sang chảnh như vậy thì tất nhiên, học phí không hề rẻ. Được biết mỗi năm, Katie Holmes phải chi trả cho con khoản học phí là 56.400 USD, tương đương 1,2 tỷ đồng. Tiền học phí này bao gồm tất cả sách và tài liệu, các chuyến đi thực tế, chi phí đưa đón học sinh tham gia các hoạt động của trường, bữa trưa, đồ ăn nhẹ, đồng phục thể thao, các sản phẩm công nghệ phục vụ mục đích hoạt động như MacBook và iPad,…

Được biết, Suri Cruise theo học trường Avenues từ năm 2012. Trước đó, khi bố mẹ còn sống chung, Suri từng có một thời gian học tại nhà theo hình thức Homeschooling từ năm 4 tuổi. Cô bé có một giáo viên kèm cặp ở nhà hàng ngày. 

https://afamily.vn/khong-co-bo-trieu-phu-chong-lung-suri-cruise-van-duoc-hoc-tai-truong-sang-chanh-bac-nhat-ngo-hoc-phi-ma-rung-roi-con-tim-20211219132558968.chnHọc Hành