Hội thảo trực tuyến: George Brown College

0
21


Bạn muốn tiếp cận nền giáo dục Sau trung học tại thành phố Toronto, một trong những thành phố sôi động và sầm uất bậc nhất Canada? Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ Hội thảo của ngôi trường Cao đẳng vô cùng nổi tiếng thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến để học tập  – GEORGE BROWN COLLEGE.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2021 và được phối hợp tổ chức bởi CEI Vietnam và trường George Brown. Đăng ký tham dự ngay để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin Hội thảo

Ngày Thứ 7, 18/12/2021
Lúc 10h00 – 11h30
Trình bày Đại diện tuyển sinh trường
Hình thức Trực tuyến qua Zoom

(Vui lòng đăng ký bên dưới để nhận link tham dự qua email)

dang ky ngay 1

Ưu đãi khi tham dự sự kiện

Miễn phí xét đơn $95 CAD;

Cơ hội học bổng từ $1,000 – 5,000 CAD;

Miễn phí dịch thuật hồ sơ 5 triệu đồng;

Miễn phí tư vấn chọn ngành và làm hồ sơ.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Sơ lược về George Brown College (GBC)

George Brown College được thành lập vào năm 1968 với khoảng 2,000 sinh viên. Đến nay, số lượng sinh viên toàn thời gian của trường đã tăng lên hơn 30,000. Rất nhiều sinh viên tìm đến với George Brown để phát triển các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế cần thiết để thành công tại nơi làm việc.

Kể từ năm 2004 đến nay, George Brown đã mở rộng quy mô lớn hơn gấp đôi, mở rộng quan hệ đối tác quốc tế và tăng cường cam kết củng cố kết cấu văn hóa, kinh tế và xã hội của Toronto.

GBC cung cấp hơn 170 chương trình Cử nhân, Cao đẳng, Sau đại học và Chứng chỉ tập trung vào nghề nghiệp. Từ đó, trở thành một trong những ngôi trường cao đẳng ở Canada cung cấp đa dạng nhất các chương trình toàn thời gian cho sinh viên.

Hầu hết các chương trình của trường đều mang lại cho sinh viên cơ hội quý giá để làm việc và học hỏi các đối tác trong ngành.

St James Campus

Các chương trình nổi bật

  • Nghệ thuật
  • Thiết kế & Công nghệ thông tin
  • Dịch vụ cộng đồng & Giáo dục mầm non
  • Khách sạn & Ẩm thực
  • Kinh doanh
  • Công nghệ xây dựng & Kỹ thuật
  • Khoa học sức khỏe

Chi phí tham khảo

Anh ngữ học thuật $2,825 CAD mỗi kỳ 8 tuần
Cao đẳng $15,190 CAD/ 2 học kỳ

$22,785 CAD/ 3 học kỳ

Cử nhân $18,190 CAD/ 2 học kỳ
Chứng chỉ sau đại học $15,480 CAD/ 2 học kỳ

$23,220 CAD/ 3 học kỳ

Sinh hoạt phí ước tính $12,000 – $15,000 CAD/ năm học

GB InteriorDesign

Học bổng

Dao động từ $1,000 – 5,000 CAD dựa trên kết quả học tập của sinh viên trong quá trình học tại trường (và các tiêu chí khác).

Học bổng áp dụng cho sinh viên quốc tế trong các chương trình Anh ngữ học thuật, Cao đẳng/ Chứng chỉ, Cử nhân, và Chứng chỉ sau đại học.

Chi tiết về GBC Xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…Học Bổng