Hoa hậu và bạn trẻ rào rào “bắt trend” quay clip “ở nhà vẫn đẹp”

0
29Dân trí

Phải ở nhà mùa dịch là nỗi niềm của nhiều bạn trẻ khi không được ra ngoài làm việc, vui chơi. Để tạo niềm vui, bạn trẻ đang có trào lưu mới là “ở nhà làm đẹp”, “ở nhà vẫn luôn lạc quan, xinh đẹp”.

Trào lưu #ONhaLamDep, #ONhaVanVui lan tỏa thông điệp tích cực là dù đang phải thay đổi thói quen sinh hoạt, phải ở nhà vì dịch bệnh vẫn vui vẻ, xinh đẹp. Trào lưu này đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia trên mạng xã hội.

“Những ngày ở nhà phòng dịch, đừng quên chăm chút cho bản thân, diện những bộ cánh thật đẹp, hay sáng tạo những phong cách makeup, xu hướng làm đẹp để chia sẻ cùng với mọi người nhé! Đẹp là không khoảng cách và không gò bó trong bất cứ hoàn cảnh nào”, dòng miêu tả về trào lưu này viết.

Hoa hậu và bạn trẻ rào rào bắt trend quay clip ở nhà vẫn đẹp - 1

Bạn trẻ làm video đẹp từng khoảnh khắc khi ở nhà để không cảm thấy nhàm chán. Khi đi đổ rác, đi nấu ăn, đi rửa bát, đi phơi đồ… cũng phải mặc đẹp (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh những video ấn tượng gợi ý thay đổi phong cách thời trang, nhiều bạn trẻ cũng làm clip hướng dẫn chăm sóc da mặt, ngoại hình… sao cho ở nhà vẫn đẹp.

Với thông điệp mang sự tích cực, vui vẻ trên không gian mạng, trào lưu “Ở nhà làm đẹp” đã nhận được hơn 136 triệu lượt xem và vô số clip hướng dẫn làm đẹp tại nhà được bản trẻ hưởng ứng.

Hoa hậu và bạn trẻ rào rào bắt trend quay clip ở nhà vẫn đẹp - 2
Ấn tượng mạnh với cư dân mạng đó là chàng trai mặc vest nhưng chỉ để đi hút bụi.
Hoa hậu và bạn trẻ rào rào bắt trend quay clip ở nhà vẫn đẹp - 3

Dân mạng rào rào bắt trend “ở nhà vẫn đẹp”

Hoa hậu và bạn trẻ rào rào bắt trend quay clip ở nhà vẫn đẹp - 4

Đủ kiểu phong cách thời trang làm việc tại nhà.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, mỗi cá nhân thực hiện trách nhiệm với xã hội rất đơn giản bằng việc hạn chế tụ tập nơi đông người, hạn chế ra ngoài khi không cần thiết.

Trào lưu “Ở nhà làm đẹp” đã tạo nên không khí sôi động, không nhàm chán khi bạn trẻ phải ở nhà thường xuyên mà không có cơ hội diện đồ.

T.LGương Mặt