Hà Nội chính thức đề xuất thời gian trở lại trường cho học sinh các cấp

0
34


Cụ thể nội dung như sau:

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố đang diễn biến theo chiều hướng tích cực, dịch bệnh đã và đang dần được kiểm soát. Qua đợt tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, các đơn vị trong ngành giáo dục đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sở GD-ĐT Hà Nội kính trình UBND TP xem xét, đồng ý cho học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố tiếp tục đến trường học trở lại từ ngày 10/7/2021 – 24/7/2021 để hoàn thành các nhiệm vụ công tác của năm học 2020-2021 phải tạm dừng để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch.

MỚI: Hà Nội chính thức đề xuất thời gian trở lại trường cho học sinh các cấp, mốc thời gian cụ thể như sau - Ảnh 1.

Trước và trong thời gian học sinh trở lại trường học, các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo và hướng dẫn của các cơ quan chức năng.Học Hành