Con trai Hồ Ngọc Hà đông fan hơn chị gái Lisa vì “biệt tài” này » Báo Phụ Nữ Việt Nam

0
27Chỉ trong vài giây, con trai Hồ Ngọc Hà liên tục thay đổi biểu cảm khiến dân mạng khẳng định Leon sẽ là “cây hài triển vọng” trong tương lai.

Trong 2 con sinh đôi của Hồ Ngọc Hà, cậu út Leon được mệnh danh là “thánh biểu cảm”. Nếu chị gái Lisa được nhận xét xinh đẹp giống mẹ nhưng thường biểu lộ sự lạnh lùng, em trai Leon lại hay khiến người hâm mộ “gục ngã” bởi những biểu cảm linh hoạt, phong phú của mình.

2 nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý có rất đông fan trên mạng xã hội.

Mới đây, Leon tiếp tục “chiếm sóng” mạng xã hội khi được mẹ đăng tải một đoạn clip. Dù chỉ có 16 giây nhưng cậu nhóc đã kịp “đốn tim” người xem khi biểu diễn khả năng thay đổi biểu cảm linh hoạt, từ khóc nức nở chuyển sang cười vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra, sau đó lại… mếu máo. Những cảm xúc hỗn độn này khiến Hồ Ngọc Hà cười không ngớt. Cô chia sẻ khoảnh khắc thú vị này lên trang cá nhân của con kèm nội dung: “Leon chúc các bác một ngày nhiều niềm vui”.

XEM VIDEO: Leon thay đổi biểu cảm liên tục, đang khóc thì cười rồi ngược lại.

Màn “lật mặt” nhanh như chớp của con trai Hồ Ngọc Hà, vài giây trước còn khóc to, sau đó đã cười toe toét.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục “thả tim”, gọi Leon là “thánh biểu cảm”: “Không hổ danh là nam diễn viên đoạt giải Ốc cá của năm. Thay đổi cảm xúc xoành xoạch”, “Leon lật cảm xúc như bánh tráng”, “Nhà có diễn viên hài như Leon, mẹ Hà đỡ stress hẳn”, “Leon đổi sắc thái lẹ quá”, “Ủa Leon khóc hay cười đấy”, “Nhà có thánh biểu cảm thế này hỏi sao Hà không nghiện con”…

Leon được mệnh danh là “thánh biểu cảm” trong nhà Hồ Ngọc Hà.

Dù cười hay khóc, thậm chí lúc đang ngủ, Leon đều có nhiều biểu cảm khuôn mặt độc đáo, dễ thương.

Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, Leon có chỉ số phát triển thể chất tốt, trội hơn hẳn chị gái sinh đôi Lisa.

Mặc dù là “cây hài” của gia đình nhưng Leon cũng không thiếu những lúc “khó ở”. Có lần cậu nhóc khóc thét lên khi được mẹ Hồ Ngọc Hà bế chụp ảnh, có khi lại bày tỏ biểu cảm không hài lòng khi chị gái Lisa nằm đè lên tay mình.

Hết cười lại nhăn nhó, biểu cảm của Leon “thay đổi y như thời tiết”.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà vướng vào tranh cãi khi một số ý kiến cho rằng cô thường xuyên khoe con với mục đích “câu like”. Bởi thời gian gần đây, “nữ hoàng giải trí” chia sẻ hình ảnh Leon – Lisa rất nhiều, mỗi khoảnh khắc đều có hàng trăm nghìn lượt yêu thích, bình luận.

Trước những nhận xét tiêu cực, Hồ Ngọc Hà chỉ đáp trả nhẹ nhàng: “Dạ mãi em mới có một cô con gái rượu nên em yêu thương, em làm gì cũng lôi bả theo. Em cũng bắt bả lên lớp yoga với em mỗi ngày ngồi coi cho đỡ buồn. Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy”.

Cô cho biết bản thân không để tâm đến lượt like hay view khi đăng clip về con cái. “Thật lòng mà nói lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh, em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em đăng âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc”, nữ ca sĩ tâm sự.

Hồ Ngọc Hà khẳng định không dùng các con để “câu like”.

Ngoài ra, “nữ hoàng giải trí” cho biết các con được khán giả yêu thương là điều hạnh phúc của người mẹ, mong muốn mọi người hãy nhìn nhận sự việc một cách tích cực hơn: “Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khỏe mạnh để quay lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.Yêu