Cô giáo Toán bước vào lớp, viết vỏn vẹn 3 dòng lên bảng mà học sinh hú hét phấn khích

0
24


Chuyện giáo viên có việc bận đột xuất, phải nhờ đồng nghiệp cùng bộ môn hoặc khác bộ môn đứng lớp thay không có gì lạ. Với học sinh, việc cô giáo lớp khác sang dạy thay một tiết cũng là trải nghiệm khá thú vị. Đôi khi chuyện các thầy cô dạy thay nhau còn dẫn đến những tình huống cực kỳ hài hước, khiến giờ học trở nên sôi động hơn hẳn. Chẳng hạn như câu chuyện dưới đây.

Chuyện là tại một lớp học ở TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, có cô giáo Toán nọ được đồng nghiệp nhờ dạy thay tiết Tiếng Anh giúp mình. Tất nhiên, cô đã rất vui vẻ nhận lời đứng lớp giúp đồng nghiệp. 

Vì chuyên môn là Toán nên hôm đó, cô đã dạy Toán cho học sinh nhưng có một điều mà các cô cậu học trò không ngờ đến: Đó là cô giáo đã dạy môn Toán bằng Tiếng Anh luôn. Đẳng cấp này khiến đám “nhất quỷ nhì ma” không khỏi ngạc nhiên, thích thú và hớn hở lấy điện thoại ra chụp ảnh lại. 

Cô giáo Toán bước vào lớp, viết vỏn vẹn 3 dòng lên bảng mà học sinh hú hét phấn khích: Đẳng cấp này tụi em chưa lường trước được! - Ảnh 1.

Cô giáo dạy Toán bằng Tiếng Anh.

Bức ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về hơn 35k lượt like cùng hơn 300 lượt chia sẻ. Một số bình luận hài hước của cư dân mạng như: “Khi bạn có đam mê đi dạy Tiếng Anh nhưng cuộc đời lại xô đẩy đi dạy Toán”, “ông nào mà vừa dốt Toán vừa dốt Tiếng Anh thì nhìn cô viết có mà khóc thét”,… 

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng chia sẻ, ở bậc đại học có môn Toán cao cấp học bằng Tiếng Anh, nên coi như cô giáo đang rèn luyện cho các em sớm. Thôi thì nhân cơ hội này trải nghiệm việc học bằng Tiếng Anh luôn, để lên đại học đỡ bỡ ngỡ.

https://afamily.vn/co-giao-toan-buoc-vao-lop-viet-von-ven-3-dong-len-bang-ma-hoc-sinh-hu-het-phan-khich-dang-cap-nay-tui-em-chua-luong-truoc-duoc-20211225112749265.chnHọc Hành