Chồng không muốn có con, Hoa hậu Hong Kong quyết dọn khỏi nhà sống một mình » Báo Phụ Nữ Việt Nam

0
29Báo chí truyền thông rầm rộ tin tức hôn nhân của Hoa hậu Quốc tế gốc Hoa 2009 Cẩu Vân Tuệ rạn nứt.

Mới đây, có thông tin tiết lộ Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ đã rời khỏi nhà ở khu Bel-Air từ hơn 1 tháng trước. Cô đã thuê một căn hộ mới ở gần khu Kowloon. Mỹ nhân Hong Kong này chuyển nhà sống một mình mà không có chồng bên cạnh.

Cẩu Vân Tuệ vừa dọn đồ ra khỏi tổ ấm với chồng doanh nhân.

Nhiều người tò mò về chuyện Cẩu Vân Tuệ chuyển nhà và ngay lập tức đọc được dòng tin của cô trên trang cá nhân. Theo đó, nàng hậu viết: “Vài ngày nay, tôi đã dọn sạch sẽ 20 thùng đồ. Tôi đã tặng những thứ nên tặng, cho đi những thứ nên cho và bỏ những thứ cần phải bỏ”.

Ngoài ra, ảnh đại diện của Cẩu Vân Tuệ còn là một dòng chữ tiếng Anh với nội dung: “Quá khứ, cảm ơn vì đã dạy tôi bài học quý. Tương lai, tôi đã sẵn sàng chờ đón bạn. Chúa Trời, cảm ơn Người đã cho con một cơ hội mới”.

Vợ chồng Cẩu Vân Tuệ cãi vã và đang tính tới chuyện ly hôn?

Nhiều người cho rằng hôn nhân của Cẩu Vân Tuệ và ông xã gặp trục trặc sau gần 3 năm kết hôn nên cô mới có dòng chia sẻ bất ngờ như vậy. Sau khi phóng viên liên lạc với người đẹp thì không nhận được lời hồi đáp. Phía quản lý của Cẩu Vân Tuệ cũng cho biết cần thời gian để tìm hiểu sự thật chuyện này.

Được biết, tháng 10 năm ngoái chính là lần cuối cùng Cẩu Vân Tuệ đăng ảnh bên ông xã trên trang cá nhân. Lúc đó, cả hai kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Đến tháng 12, chồng của người đẹp vẫn chia sẻ ảnh vợ.

Hình ảnh mới nhất của 2 vợ chồng Cẩu Vân Tuệ là từ năm ngoái.

Theo thông tin từ báo chí truyền thông, sở dĩ vợ chồng Cẩu Vân Tuệ xảy ra rạn nứt là về vấn đề sinh con. Theo đó, nàng hậu muốn sớm có em bé vì đã lớn tuổi. Cô cũng đã trữ đông trứng vào tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, chồng của Cẩu Vân Tuệ lại không mặn mà với chuyện này.

Có thông tin Cẩu Vân Tuệ rạn nứt với chồng vì chuyện con cái.

Sau khi cãi nhau với chồng, Cẩu Vân Tuệ về Vancouver với bố mẹ đẻ. Cô và chồng tránh mặt một thời gian. Đến tháng 4 năm nay, người đẹp về lại Hong Kong nhưng không thể cứu vãn được tình hình. Cuối cùng họ quyết định sống riêng.

Cẩu Vân Tuệ là cựu Hoa hậu Quốc tế gốc Hoa.

Sinh năm 1983, Cẩu Vân Tuệ là Hoa hậu Quốc tế gốc Hoa năm 2009. Sau khi đăng quang, cô gia nhập TVB và bắt đầu làm diễn viên. Năm 2018, Cẩu Vân Tuệ kết hôn với doanh nhân Lục Hán Dương – con trai của một doanh nhân giàu có. Sau khi làm đám cưới, cô không còn tham gia showbiz mà trở thành người phụ nữ của gia đình.

Hình ảnh đám cưới của Cẩu Vân Tuệ gần 3 năm trước.Yêu