Chồng để trạng thái “đã ly hôn” trên app hẹn hò để tìm nhân tình » Báo Phụ Nữ Việt Nam

0
67Một người phụ nữ tên Allyson đã chia sẻ câu chuyện chồng ngoại tình của mình trên TikTok. Cô cho biết đã phát hiện chồng sử dụng app hẹn hò và để thông tin ‘đã ly hôn’ trong tiểu sử.

Được biết, việc phát hiện chồng dùng app hẹn hò và để trạng thái “đã ly hôn” là do đồng nghiệp của Allyson phát hiện. Trước đó, cuộc hôn nhân của cô và chồng vẫn đang hạnh phúc. Tất cả mọi thứ thay đổi khi Allyson bắt đầu tìm hiểu và thu thập bằng chứng.

Trong một video đăng trên Tik Tok, Allyson chia sẻ mọi chuyện bắt đầu khi cô tìm thấy một tin nhắn chồng gửi cho một người phụ nữ khác với nội dung: “Chào buổi sáng, hôm qua em ngủ như thế nào?”. Cô trở nên nghi ngờ, và mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn khi một người bạn liên lạc nói rằng cô đã bắt gặp chồng của Allyson khi dùng app hẹn hò qua mạng.

Chồng để trạng thái “đã ly hôn” trên app hẹn hò để tìm nhân tình - Ảnh 1.

Allyson phát hiện tin nhắn khả nghi trong điện thoại chồng. Ảnh: Tik Tok

Allyson nói: “Tôi thấy tin nhắn này và hơi nghi ngờ. Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại nhắn như vậy cho một phụ nữ khác”.

“Sau đó, một người bạn làm việc chung đã gửi tin nhắn hỏi có phải tôi sắp ly hôn không”. Người đồng nghiệp đã nhìn thấy chồng của Alyson để “đã ly hôn” trong tiểu sử cá nhân ở phần thông tin. “Cô ấy còn gửi thông tin của anh ấy trên app hẹn hò cho tôi xem. Nó thực sự rất buồn cười”.

Theo đó, chồng của Alyson đã ghi tiểu sử của mình trên app hẹn hò rằng anh 24 tuổi. Ngoài ra các từ khóa kèm theo là ‘nhạc đồng quê’, ‘uống một ly’, ‘những chuyến đi đường’, ‘rượu vang’ và ‘hình xăm’.

Mô tả về bản thân của anh ấy có nội dung: “Một chàng trai nông thôn tốt bụng thích có thời gian vui vẻ và hoạt động ngoài trời. Thích săn bắn và câu cá, và chỉ thích ở bên ngoài”.

“Thích ngồi bên đống lửa, uống bia, và thắp đèn; có một cái bụng bia, thích đi dạo trên bãi biển và ngắm hoàng hôn. Đang ly hôn.”

Theo đó, Allyson cho biết sau khi nhận được tin nhắn của người bạn, cô đã đi tìm bằng chứng về hành vi bất chính của chồng mình. Allyson lục soát xe của chồng và tìm thấy bàn chải và kem đánh răng, một chiếc điện thoại cũ và một túi nhựa đầy bao cao su trong cốp xe. Cô sạc điện thoại, mở lên và tìm thấy app hẹn hò với thông tin hoàn toàn giống với những gì người bạn đã gửi.

Chồng để trạng thái “đã ly hôn” trên app hẹn hò để tìm nhân tình - Ảnh 2.

Những bằng chứng Allyson tìm được trên xe của chồng. Ảnh: Tik Tok

Video của Allyson đã có hơn 10 triệu lượt xem và nhận được gần hai triệu lượt thích, với hàng nghìn bình luận.

Một cư dân mạng bình luận: “Bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn. Anh ta không chỉ chơi đùa với cảm xúc mà còn cả cuộc sống của. Anh ấy đã ngoại tình mà không nghĩ đến hậu quả”.

Một tài khoản khác bình luận: “Hãy quên anh ta đi. Gửi đến bạn tình yêu, tôi rất tiếc vì bạn đang phải trải qua điều này”.

Ngày hôm sau, Allyson đăng một đoạn video thông báo cô sẽ ly hôn với chồng.

Nguồn: MirrorYêu