Chơi gì trên đảo Lamma, Hong Kong

0
53


Nếu các tòa nhà chọc trời và những đường băng trên đảo Hồng Kông khiến bạn quá mệt mỏi và chỉ muốn ôm ngay cái cây gần nhất thì lối thoát hoàn hảo dành cho bạn chỉ cách đó 20 phút đi phà, đảo Lamma.

Hồng Kông là một trong những đô thị lớn của thế giới nhưng lại có hơn 80% diện tích là thảm cây xanh nên sẽ rất tiếc nếu bạn không khám phá vùng đất yên bình bên kia hòn đảo. Một trong những địa điểm tốt nhất để thưởng thức hương vị của Hồng Kông là đảo Lamma.

Đảo có diện tích 13 dặm vuông Anh này là nơi sống của 5000 cư dân và rất phổ biến với những người trẻ, “anti social”, hippie. Được bao phủ trong tấm thảm dày của rừng rậm, các làng chài thư giãn, nhà hàng hải sản tuyệt vời và trải dài những bãi cát vàng vắng người là điểm thu hút khách du lịch. Hầu hết mọi người đến đây trong ngày, mặc dù có một số ít các nhà khách và 1 khách sạn trên đảo nếu bạn muốn nghỉ qua đêm.

Đây là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi khỏi nhịp điệu cuộc sống điên cuồng trên đảo Hồng Kông và Kowloon. Nếu bạn cần bằng chứng giữa lối sống đảo Lamma và Hồng Kông, hãy xem các bức ảnh bên dưới. Dãy xe đạp dài bên cạnh bến phà Lamma là do trên đảo không có xe hơi.Ăn Chơi