“Chị Ong Vàng” 15 tuổi đã nổi đình nổi đám ngày càng gợi cảm

0
22


“Chỉ cần bạn thích và suy và suy nghĩ tìm tòi cho biết. Bao nhiêu thắc mắc đó sẽ có câu trả lời giúp bạn ngay. Và thế, bạn thích rồi sẽ nghĩ suy tìm tòi cho thấu. Bao nhiêu thế giới cho chúng ta thật diệu kỳ…”, đó là bài hát quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều 9X trong chương trình “10 vạn câu hỏi vì sao” phát sóng 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV3 vào những năm 2012.

“Chị Ong Vàng” Phạm Thúy Quỳnh.

Chương trình “10 vạn câu hỏi vì sao” ngoài việc khai thác những nội dung về khoa học, thế giới đó đây còn để lại ấn tượng bởi hình tượng MC dẫn dắt “Chị Ong Vàng” Phạm Thúy Quỳnh với nhan sắc trong sáng, đáng yêu cùng giọng nói ngọt ngào, truyền cảm.

Thời điểm dẫn dắt chương trình của VTV, Phạm Thúy Quỳnh chỉ mới 15 tuổi nhưng với sự nghiêm túc và ham học hỏi, tài năng của cô luôn được đánh giá cao.

Dù “10 vạn câu hỏi vì sao” không còn phát sóng, thế nhưng cái tên Thúy Quỳnh vẫn luôn được nhiều người nhớ đến. Cô gái năm đó giờ đã trưởng thành hơn nhiều ở tuổi 24, vẫn gương mặt với nét đẹp trong veo ấy cùng đôi lúm đồng tiền duyên nhưng có lúc lại vô cùng sexy, táo bạo.

Thúy Quỳnh thường xuyên thay đổi hình ảnh bản thân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Quỳnh thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải loạt ảnh gợi cảm trong trang phục yếm đào. Nhiều khán giả vì quá thân thuộc với hình ảnh một cô bé dịu dàng, trong sáng nên khá ngỡ ngàng với một Thúy Quỳnh nóng bỏng, quyến rũ và cá tính như vậy.

“Dù là năm 15 tuổi hay năm 24 tuổi, tôi vẫn ưu tiên cho việc học”

Thúy Quỳnh tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Hà Nội. Tuy đã hoàn thành mục tiêu đại học cũng như rất bận rộn với những dự án nghệ thuật, đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất… nhưng không vì thế mà “Chị Ong Vàng” dừng việc học.

Chị Ong Vàng VTV 15 tuổi đã nổi đình nổi đám ngày càng gợi cảm, tốt nghiệp trường top đầu nhưng nói một câu khiến ai cũng yêu mến - Ảnh 3.

Thúy Quỳnh tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Hà Nội.

MC “10 vạn câu hỏi vì sao” khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khẳng định niềm đam mê và mục tiêu lớn nhất của cô ở hiện tại là học: “Dù là năm 15 tuổi hay năm 24 tuổi, tôi vẫn ưu tiên cho việc học”. Trước khi nhận bất kỳ chương trình nào, cô cũng đều trao đổi rõ nên mọi người cũng tạo điều kiện tránh việc lịch quay trùng với lịch học của mình.

Vì thế, 9X chỉ dành thời gian nhất định để hoạt động nghệ thuật và sẽ đầu tư hết sức cho một vài tấm bằng trong tương lai. Ý định cụ thể thì cô gái cho rằng mình sẽ tiết lộ sau vì sợ “nói trước bước không qua”.

"Chị Ong Vàng" 15 tuổi đã nổi đình nổi đám ngày càng gợi cảm, tốt nghiệp trường top đầu, nói một câu khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

“Chị Ong Vàng” vẫn luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của bản thân và không vướng vào các scandal không đáng có. Điều này một phần cũng xuất phát từ môi trường giáo dục khá nghiêm khắc của gia đình cô. Quỳnh từng chia sẻ mình đã không có một tuổi thơ “dữ dội” như bao bạn đồng trang lứa khác.

Chị Ong Vàng VTV 15 tuổi đã nổi đình nổi đám ngày càng gợi cảm, tốt nghiệp trường top đầu nhưng nói một câu khiến ai cũng yêu mến - Ảnh 4.

“Chị Ong Vàng” vẫn luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của bản thân và không vướng vào các scandal không đáng có.

“Những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường của tôi chỉ xoay quanh các hoạt động: Đi học, đi ghi hình, đi học và đi dẫn chương trình. Không có những buổi hẹn đi chơi với các bạn, không có những hình ảnh “lê la” thưởng thức ẩm thực lề đường ở cổng trường. Tuy nhiên, đổi lại, tôi được trở thành một MC, được học hỏi và trang bị thêm cho mình rất nhiều kỹ năng cho công việc và cuộc sống sau này”, cô nói.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng tới tất cả mọi người nên một số chương trình Quỳnh sản xuất đang phải tạm hoãn để chờ tình hình dịch bệnh ổn định. Nữ MC cho biết hiện tại, cô vẫn tập trung trau dồi thêm kiến thức để tỏa sáng và tự tin thể hiện bản thân trong nhiều vai trò khác nhau.Học Hành