Cận cảnh xếp hàng quét mã QR để qua chốt kiểm soát ở cửa ngõ TPHCM ngày giãn cách

0
25


Tạo mọi điều kiện thuận lợi để người dân từ TPHCM trở về quê

Tạo mọi điều kiện thuận lợi để người dân từ TPHCM trở về quê

TPO – Thủ tướng yêu cầu tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc tiếp nhận người lao động, người dân từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam trở về địa phương, bảo đảm các quy định về phòng, chống dịch.

Cách ly y tế trụ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng

Cách ly y tế trụ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng

TPO – Sau khi phát hiện một trường hợp mắc COVID-19 là nhân viên Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng, thành phố đã thiết lập khu cách ly y tế tại trụ sở, đảm bảo nhân viên vừa cách ly, vừa làm việc theo đúng quy trình phòng, chống dịch.

Ảnh minh họa

Đắk Lắk chưa đồng ý cho tư nhân mở dịch vụ test nhanh virus SARS-CoV-2

TPO – Trong khi UBND tỉnh Đắk Lắk chưa đồng ý để các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân được phép mở dịch vụ test nhanh vì lo ngại các nguy cơ lây lan dịch bệnh, thì Sở Y tế tỉnh này ra văn bản đồng ý.

Bà Rịa-Vũng Tàu phong tỏa thêm 3 khu vực với 2.800 hộ dân và 519 lao động.

Bà Rịa-Vũng Tàu phong tỏa thêm 3 khu vực với 2.800 hộ dân và 519 lao động

TPO – Bà Rịa-Vũng Tàu phong tỏa toàn bộ xã Bàu Lâm huyện Xuyên Mộc với 2.672 hộ dân và 9.742 nhân khẩu, 40 hộ dân ở phường Nguyễn An Ninh TP.Vũng Tàu và 85 trại cá lớn nhỏ của khu phố Hải Hà 1 thị trấn Long Hải huyện Long Điền với 519 lao động để phòng chống dịch COVID-19.

'Tuýt còi' bệnh viện tư thông báo tiêm vắc xin COVID giá 1,5 triệu đồng

‘Tuýt còi’ bệnh viện tư thông báo tiêm vắc xin COVID giá 1,5 triệu đồng

TPO – Sau khi thông báo kêu gọi người dân đăng ký đặt lịch tiêm vắc xin COVID-19 với giá 1,5 triệu đồng/liều, Bệnh viện Hạnh Phúc hôm nay đã rút thông báo trên trang web của bệnh viện vì bị cơ quan chức năng “thổi còi”.

Bình Dương ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19 tử vong

Bình Dương ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19 tử vong

TPO – Bình Dương vừa ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19 tử vong, nâng tổng số ca tử vong do COVID-19 tại tỉnh này lên 4 người. 

Chiếc xe đạp, hòm phiếu bầu cử trong tâm dịch Việt Yên, Bắc Giang

Xe đạp, hòm phiếu bầu cử trong tâm dịch Bắc Giang vào bảo tàng

TPO – Ủy ban MTTQ huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) và Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tăng Tiến (Việt Yên) trao tặng hiện vật liên quan đến cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho Bảo tàng MTTQ Việt Nam. 

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm tầm soát để truy vết các F0 trong cộng đồng ở TPHCM

Xây dựng ‘luồng xanh’, tiêm chủng lái xe

TP – Bộ GTVT công bố các “luồng xanh” hàng hóa quốc gia, liên tỉnh, liên vùng để vận chuyển theo nguyên tắc giảm thiểu thủ tục, nhanh nhất, thuận lợi nhất. Ðồng thời thống kê toàn bộ lái xe đường dài, tập trung tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho đối tượng này.

Hà Nội thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, là F1 ca vừa công bố buổi sáng

Hà Nội thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, là F1 ca vừa công bố buổi sáng

TPO – Trưa nay 16/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là F1 của bệnh nhân N.T.H.N (liên quan đến Bắc Ninh) vừa được công bố sáng nay.

Gương Mặt