Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? – Trắc nghiệm

0
27


Chuyện tình cảm và quan điểm tình yêu của bất cứ ai cũng sẽ thay đổi khá nhiều theo thời gian. Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi còn nhỏ và khi đã trưởng thành sẽ khác nhau thế nào nhỉ?

Bạch Dương:

Tình yêu tuổi teen : Yêu hết mình và sẵn sàng làm mọi thứ, kể cả những điều dại dột và dở hơi nhất. Tin tưởng vào một tình yêu mãnh liệt và cháy mãi

Tình yêu tuổi trưởng thành : Chẳng hề lo lắng về chuyện lập gia đình. Vẫn thích khám phá và tự do tình yêu , nhưng muốn được mọi người quan tâm và theo đuổi chứ không sẵn sàng đem hết lòng yêu một ai như khi còn trẻ.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? - Hình 1

Kim Ngưu:

Tình yêu tuổi teen : Thường chỉ dám thầm lặng theo dõi một ai đó trong nhiều năm liền. Yêu thầm và không nói ra, khi trong một chuyện tình cảm cũng rất kiệm lời và mối quan hệ thường chỉ dừng lại ở… những cái nắm tay.

Tình yêu tuổi trưởng thành : Nói không với tán tỉnh hay yêu nhăng nhít. Tìm kiếm bạn đời và muốn sự đảm bảo vững chắc trong mối quan hệ.

Song Tử:

Tình yêu tuổi teen : Là những cuộc trò chuyện kéo dài hàng giờ, nấu cháo điện thoại, chuyền thư tay trong lớp. Song Tử thường có nhiều câu chuyện “kẹo ngọt” thoáng qua khi còn nhỏ, không quá sâu đậm nhưng nhiều niềm vui.

Tình yêu tuổi trưởng thành : Một lúc có thể có nhiều hơn một mối quan hệ để thỏa mãn các nhu cầu và khía cạnh khác nhau của bản thân trong đời sống. Thường vẫn độc thân ở tuổi trưởng thành và lập gia đình muộn vì không tìm được ai hòa hợp về tâm hồn và cách nghĩ.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? - Hình 2

Cự Giải:

Tình yêu tuổi teen : Ngây thơ, trong sáng, vô tư. Sẵn sàng mở lòng cho người ấy bước vào trái tim mình. Những chuyện tình thuở đầu sẽ mang đến vết thương lòng và những kỉ niệm mà Cự Giải mãi mãi chẳng thể quên.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Thường xuyên nghĩ đến kết quả của chuyện tình cảm: Một đứa con xinh xắn, một căn nhà nhỏ bé, một lời cầu hôn ngọt ngào. Thường khó khăn hơn trong việc mở lòng và chia sẻ cảm xúc thật.

Sư Tử:

Tình yêu tuổi teen: Khi Sư Tử yêu là… tất cả mọi người đều biết. Từ giai đoạn tán tỉnh, yêu đương mặn nồng cho đến khi cả hai chia tay và sứt mẻ, tình cảm của Sư Tử luôn kịch tính và gây nhiều sự chú ý.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Sư Tử ở tuổi trưởng thành có yêu cầu cao và khó tính, kiêu kỳ hơn rất nhiều trong tình yêu . Thích khoe và kể về người yêu của mình tuyệt vời như thế nào nhưng không tiết lộ về chi tiết và dự định của mối quan hệ.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? - Hình 3

Xử Nữ:

Tình yêu tuổi teen: Lúc nào cũng chăm chăm theo dõi và ở bên người ấy. Trở thành đôi bạn cùng tiến giúp nhau tiến bộ và phát triển.

Tình yêu tuổi trưởng thành : Khá nghiêm ngặt với bản thân và tự đặt ra nhiều nguyên tắc trong mối quan hệ. Lý trí hơn và tính toán hơn, thường đưa ra các quyết định tình cảm dựa vào logic.

Thiên Bình:

Tình yêu tuổi teen: Luôn muốn là thiên thần hộ mệnh cho người ấy, vô tư yêu mà không nghĩ đến tương lai. Luôn tìm cách để làm người ấy bất ngờ với những món quà nho nhỏ đầy lãng mạn.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Cố gắng cân bằng chuyện tình cảm với cuộc sống riêng. Băn khoăn, lo lắng và không sẵn sàng khi phải đưa ra các quyết định lớn: ví dụ như bước vào hoặc bước ra khỏi các mối quan hệ.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? - Hình 4

Bọ Cạp:

Tình yêu tuổi teen: Yêu hết mình và kỳ vọng sẽ được ở bên người ấy mãi mãi. Cực kỳ hay ghen và khó kiềm chế cảm xúc của mình.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Không chủ động thể hiện cảm xúc và thường giấu trong lòng tình cảm thật của mình. Trải nghiệm đủ nhiều nên hiểu thấu tâm can người khác, và rất khó trọn vẹn tin tưởng một ai đó, kể cả bạn đời của mình.

Nhân Mã:

Tình yêu tuổi teen: Cực kỳ thoải mái, vui vẻ và vô tư. Rất thích luyên thuyên về chuyện tương lai với người ấy. Có sức hút lớn và được nhiều người theo đuổi. Tin tưởng rằng chỉ cần cả hai nỗ lực điều chỉnh, sẽ đi được đường dài bên nhau

Tình yêu tuổi trưởng thành: Lảng tránh trách nhiệm và rất sợ bị ràng buộc khi bản thân chưa sẵn sàng. Nếu thấy mối quan hệ khó có tương lai, sẽ sớm tìm đường đi riêng cho mình

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? - Hình 5

Ma Kết:

Tình yêu tuổi teen: Ma Kết khi còn trẻ thường không nghĩ nhiều về chuyện tình cảm. Nếu yêu, Ma Kết sẽ cố gắng duy trì mối quan hệ thật dài và bền đến tận khi lớn.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Ổn định và chắc chắn. Ma Kết thường lập gia đình rất sớm so với các cung Hoàng đạo còn lại. Khá kén chọn và dè dặt, Ma Kết luôn rút kinh nghiệm, quyết không bao giờ lặp lại sai lầm trong các mối quan hệ cũ, nên càng dễ cô đơn hơn.

Bảo Bình:

Tình yêu tuổi teen: Coi trọng quyền tự do, thoải mái của hai người khi yêu. Mối quan hệ của Bảo Bình sẽ cực kỳ khác người, đặc biệt và không tuân theo nguyên tắc nào.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Bảo Bình dần học cách hòa hợp cá tính của mình với chuẩn mực mối quan hệ của xã hội . Thường dựa vào nền tảng bền vững của tình bạn để đi tìm tình yêu.

Cách yêu của 12 cung Hoàng đạo khi ở tuổi teen và khi trưởng thành sẽ khác nhau thế nào? - Hình 6

Song Ngư:

Tình yêu tuổi teen: Đầy mơ mộng và ước mong. Luôn kì vọng tìm được chàng hoàng tử hay nàng công chúa của riêng mình. Hay thần thánh hóa quá mức người mình thích.

Tình yêu tuổi trưởng thành: Phần nào thất vọng về thực tế cuộc sống sau những thất bại tình yêu và thiên về thần tượng các hình tượng không có thật trong truyện, sách. Vẫn mong muốn có được sự lãng mạn tuyệt đối trong tình yêu. Coi tình yêu là điểm tựa, điểm sáng so với thực tế phũ phàng của cuộc đời.

3 chàng trai đa tình nhất hệ Hoàng đạo, có người mới vẫn không thôi nhớ thương tình cũ

Làm bạn gái của các chàng trai này kể ra cũng mệt phết, thỉnh thoảng lại phải nghe các chàng ấy nhắc “ex thế này, ex thế kia…”, mặc dù không có chuyện quay lại với tình cũ, nhưng cũng đủ để thỉnh thoảng các cô nàng muốn phát điên.

Vị trí thứ 3 thuộc về các chàng trai Nhân Mã

Cái tính sở hữu của Nhân Mã tạo thành một thói quen xấu ngay cả khi Nhân Mã đã chia tay bạn gái. Kể cả khi có bạn gái mới, Nhân Mã vẫn sẽ có thói quen hỏi han quan tâm đến bạn gái cũ, thậm chí vẫn cứ giữ liên lạc với lý do “không yêu thì vẫn có thể làm bạn”. Tốt nhất là phải nói rõ quan điểm và dứt khoát với chàng trai này, và cho một thời gian nhất định để cắt đứt với tình cũ, nếu không bạn cũng sẽ sớm trở thành ex của chàng và rơi vào vòng luẩn quẩn giống như các ex khác của Nhân Mã mất thôi!

3 chàng trai đa tình nhất hệ Hoàng đạo, có người mới vẫn không thôi nhớ thương tình cũ - Hình 1

Vị trí thứ 2 dành cho các chàng trai Cự Giải

Cự Giải không có thói quen sở hữu mà chính xác là quá luỵ tình. Bản thân Cự Giải rất chung thuỷ, khi yêu không hề có ý định chia tay, vì thế khi bắt buộc phải chấm dứt mối quan hệ vì một lý do nào đó, Cự Giải sẽ tiếc nuối mãi thôi, lâu quên lắm. Kể cả khi có bạn gái mới, trái tim Cự Giải vẫn sẽ dành một chỗ cho tình cũ… chung tình quá cũng không vui lắm nhỉ!

3 chàng trai đa tình nhất hệ Hoàng đạo, có người mới vẫn không thôi nhớ thương tình cũ - Hình 2

Vị trí thứ 1 thuộc về các chàng trai Thiên Bình

Các chàng trai Thiên Bình là điển hình của câu nói “muốn thêm không muốn bớt”, họ quá đa tình, lúc nào cũng muốn các cô gái vây quanh yêu mình, không muốn bỏ cô gái nào hết, chỉ muốn phân thân để được yêu thật nhiều. Bạn phải thật sự khéo léo và quyết đoán mới có thể giữ được trái tim của một chàng Thiên Bình chỉ luôn hướng về mình. Nhưng thật lòng nhé, khi nào mệt mỏi quá thì “giải tán” đi, để cho chàng hiểu chính xác câu nói “lắm mối tối nằm không” là như thế nào, vậy mới trị được thói đa tình của Thiên Bình!

Tin mới nhất

3 con giáp hưởng hồng phúc nhà Trời, tài lộc dồi dào nhất tháng 5 Âm lịch

22:01:20 12/06/2021

Họ tìm được nhiều cơ hội phát triển cho mình, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì mức thu nhập của bạn đều khiến nhiều người phải ghen tỵ với bạn.

Tháng 6 đi qua một nửa nhưng tài lộc của 3 con giáp này chưa có dấu hiệu dừng lại

22:00:54 12/06/2021

Là những con giáp may mắn trong tháng 6. Nửa cuối tháng, tài lộc của 3 con giáp này vẫn rất dồi dào. Tiền chảy về túi đếm mỏi tay không hết.

Phụ nữ có 5 nét tướng này trên gương mặt sẽ có số mệnh giàu sang, tình duyên viên mãn

21:30:47 12/06/2021

Mũi là cung tài lộc, tượng trưng cho quyền lực, hậu vận, phúc phần của một người. Người phụ nữ có sống mũi thấp, cánh mũi dày thường lấy được chồng giàu. Họ cũng là người có mệnh vượng phu ích tử, sẽ giúp cho chồng con làm nên sự nghiệp…

3 con giáp cẩn trọng tháng 5 âm lịch có kẻ lợi dụng, tình duyên lận đận

21:30:07 12/06/2021

Dự báo trong tháng 5 âm lịch Thìn có thể gặp 1 cú sốc lớn. Người mà bạn coi trọng, thân thiết như anh em trong nhà có thể lừa bạn một cú đau.

Tuần mới: 3 con giáp gặp họa thị phi, nên giữ mồm miệng, cẩn trọng kẻo dễ gặp tai bay vạ gió

21:29:45 12/06/2021

Tử vi trong tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tỵ. Đặc biệt, trên phương diện sự nghiệp, nếu đầu tuần mọi sự còn có vẻ khá thuận lợi thì đến giữa tuần, đủ loại khó khăn bắt đầu xảy ra, khiến bạn đau đầu giải quyết. Ngư…

Đúng 3 tháng tới, 3 con giáp may mắn ‘cá chép hóa rồng’, công danh thăng tiến, tiền bạc phủ phê

21:29:03 12/06/2021

Vào đúng 3 tháng tới, 3 con giáp may mắn phúc lộc căng tràn, vận trình phát đạt. Bản mệnh có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống nên mau chóng phất lên, giàu sang phú quý.

Tử vi 40 ngày tới: 3 con giáp đạp trúng “mỏ vàng”, Ngọc Hoàng sủng ái làm sương sương mà đếm tiền mỏi tay

21:28:15 12/06/2021

Xem tử vi 40 ngày tới của những người tuổi Dần có một tuần làm việc thuận lợi cũng là nhờ thái độ tích cực, nên công việc, tài lộc của bạn sẽ có những đột phá đáng nể khiến ai cũng ghen tỵ.

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận phúc tề tựu, sự nghiệp thăng tiến, mã đáo thành công

21:27:31 12/06/2021

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình thăng hoa, tài lộc rực rỡ. Nếu có cơ hội, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo dễ dàng chinh phục cấp trên

17:37:38 12/06/2021

Để công việc diễn ra suôn sẻ, việc được lòng lãnh đạo là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu xem cách 12 chòm sao chinh phục cấp trên ra sao nhé!

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:32:29 12/06/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc, nếu không bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian khắc phục vấn đề đấy.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Mở cửa thấy 5 thứ này làm Thần Tài ‘phật ý’

17:31:52 12/06/2021

Người ta cho rằng đặt những đồ vật này ở khu vực cửa chính là cản bước Thần Tài vào nhà, không mang lại may mắn cho gia chủ.

Cuối tuần, con giáp vận may ngập tràn, tình cảm thăng hạng

17:30:54 12/06/2021

Thân vui vẻ vì thành quả mà mình đã mang lại cho công ty. Dù không phải là thành quả quá lớn song đó là số tiền khiến bạn gây dựng được niềm tin vào bản thân mình.

Khung cảnh yêu thích dự báo chuyện tình cảm sắp tới của bạn như thế nào?

17:30:29 12/06/2021

Thời điểm này, mọi thứ trong cuộc sống của bạn dần ổn định trở lại sau những ngày sóng gió trong chuyện tình cảm. Bạn đã biết chấp nhận, hài lòng với sự sắp đặt của cuộc sống.

Xem vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ để hóa giải sát khí

17:02:43 12/06/2021

Xem những vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ nhiều may mắn, bạn sẽ biết đồ vật gì thích hợp mang theo để giúp vượng vận, hóa giải sát khí.

Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ

17:01:29 12/06/2021

Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ Tết truyền thống ở Việt Nam. Dưới đây là những điều kiêng kỵ và nên làm trong ngày Tết này để gặp nhiều may mắn, hóa hung thành cát.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:00:21 12/06/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp xui xẻo nhất này gặp nhiều rắc rối không ngờ đến sẽ bất ngờ đổ xuống đầu bạn.

Những lời phật dạy về cách sống giúp ta có lựa chọn khôn ngoan hơn

16:59:55 12/06/2021

Hãy đọc và suy ngẫm về những lời phật dạy về cách sống để chúng ta có lựa chọn khôn ngoan hơn trong cách ứng xử giữa người với người, có quyết định sáng suốt hơn trong những tình huống khó khăn.

Top 4 con giáp giàu có nhưng lại vô cùng khiêm tốn

16:45:20 12/06/2021

Những con giáp này tuy giàu có nhưng họ lại vô cùng khiêm tốn, chẳng hề kênh kiệu, khoe khoang với ai. Họ chính là những tỷ phú trong thầm lặng.

Tử vi ngày 13/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu động lực

16:44:41 12/06/2021

Kim Ngưu có rất nhiều thứ muốn làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu mới đúng. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan…

Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

16:44:19 12/06/2021

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu có tin vui tiền bạc. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của con giáp này.

Xin chúc mừng những người phụ nữ có 3 đặc điểm phú quý trời cho, không là tỷ phú cũng thành đại gia, hậu vận viên mãn

15:42:56 12/06/2021

Người phụ nữ có những nét này được xem là phúc tướng, tương lai sẽ giàu sang phú quý, hạnh phúc hơn người và hậu vận vô cùng viên mãn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp gặp vận may bất ngờ về tiền bạc, cơ hội phát tài phát lộc trong tầm tay

13:54:55 12/06/2021

Tử vi của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/6/2021, tuổi Tý phải đối diện với không ít trắc trở do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình.

Thứ bảy ‘tai bay vạ gió’, 3 con giáp mang điềm hung vận dễ vướng phải thị phi, tai họa ập đến triền miên

13:54:20 12/06/2021

Tử vi thứ bảy ngày 12/6/2021 tiết lộ, 3 con giáp này mang điềm hung vận dễ vướng phải những điều thị phi tranh quyền đoạt lợi nơi công sở. Lại có tai họa bất ngờ ập đến, nên bản mệnh làm gì cũng nên nghĩ trước nghĩ sau rồi hẵng quyết đị…

Đúng ngày tết đoan ngọ (5/5 âm lịch), những tuổi sau đây bước ra đường là có thể ‘nhặt vàng ròng’

13:53:45 12/06/2021

Bỏ lại vận đen đủi sau lưng, người tuổi Tuất sẽ chào đón nhiều điều may mắn bất ngờ trong dịp Tết Đoan Ngọ sắp tới. Con giáp này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, nhận được những hợp đồng làm ăn tốt giúp tăng thêm nguồn thu nh…

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đa tài, đa năng, hay gay gắt xét nét người khác nhưng lại nổi đóa khi bị phán xét, dạy đời

13:53:02 12/06/2021

Xử Nữ là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa cầu toàn, làm việc gì cũng cẩn thận, kĩ lưỡng và nhất định không bao giờ để bản thân mắc phải những sai lầm nhỏ nhặt.

Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

13:52:25 12/06/2021

Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

Khởi đầu tháng 5 âm lịch là khởi đầu may mắn, 3 con giáp này nếu nắm bắt cơ hội, sắp tới không thành đại gia thì tiền bạc cũng dư dả

13:51:56 12/06/2021

Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang bắt đầu, mọi người đang nỗ lực và cố gắng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ tháng 5 âm lịch này trở đi, cuộc sống 3 con giáp này sẽ có những thay đổi bất ngờ.Tuổi Teen