BTV Phạm Ngọc Hà My được cầu hôn trên máy bay là ai?

0
19


Mới đây, thông tin nữ biên tập viên VTV Phạm Ngọc Hà My được bạn trai doanh nhân cầu hôn nhận nhiều sự quan tâm của dư luận. Ngoài việc ngưỡng mộ câu chuyện tình đẹp như cổ tích, dân tình còn tò mò những thông tin về 2 nhân vật chính. 

Về nữ chính Phạm Ngọc Hà My, nếu thường xuyên đọc tin tức, có lẽ bạn sẽ không mấy xa lạ với cô nàng xinh đẹp này.

Nữ biên tập viên VTV mới được cầu hôn trên máy bay: Nhan sắc nổi trội miễn bàn nhưng học vấn khủng mới là điều đáng nói - Ảnh 1.

Nữ BTV Phạm Ngọc Hà My.

Năm 2018, Hà My từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và lọt vào top 15. Sau đó, cô tiếp tục tham gia cuộc thi nhan sắc dành riêng cho những nữ nhà báo và đăng quang danh hiệu Hoa khôi Press Green Beauty 2019. Hiện tại Hà My đang đảm nhận bản tin tuần về kinh tế – tài chính với tên gọi Money Weekly trực thuộc hệ sinh thái của Trung tâm tin tức VTV24.

Trước đó khi còn đi học, Hà My liên tục học tại những ngôi trường danh tiếng bậc nhất Hà Nội và từng có cơ hội gặp gỡ tổng thống Donald Trump.

Nữ biên tập viên VTV mới được cầu hôn trên máy bay: Nhan sắc nổi trội miễn bàn nhưng học vấn khủng mới là điều đáng nói - Ảnh 2.

Hà My được bạn trai cầu hôn trên máy bay.

Từ nữ sinh THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đến sinh viên Học viên Ngoại giao

Phạm Ngọc Hà My sinh năm 1996, là cựu học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Đây là ngôi trường đứng top đầu trong số 10 trường cấp 3 có chất lượng giảng dạy tốt nhất cả nước. Rất nhiều cái tên nổi tiếng trong giới doanh nhân, chính trị và nghệ thuật của Việt Nam từng theo học ngôi trường danh tiếng này. 

Nữ biên tập viên VTV mới được cầu hôn trên máy bay: Nhan sắc nổi trội miễn bàn nhưng học vấn khủng mới là điều đáng nói - Ảnh 3.

Sau khi tốt nghiệp THPT, Phạm Ngọc Hà My theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Học viện Ngoại giao –  cơ sở nghiên cứu, đào tạo đầu ngành thực hiện chức năng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại; đào tạo đại học, sau đại học và bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại ở Việt Nam. Ngành Ngôn ngữ Anh mà Hà My theo học là một trong những ngành có điểm chuẩn cao nhất trường. Học sinh phải học tốt đều các môn thì mới có cơ hội thi đỗ vào trường.

Nữ biên tập viên VTV mới được cầu hôn trên máy bay: Nhan sắc nổi trội miễn bàn nhưng học vấn khủng mới là điều đáng nói - Ảnh 4.

Hà My từng được vinh dự tặng hoa Tổng thống Donald Trump.

Được biết không chỉ giỏi tiếng Anh, Hà My còn nói được tiếng Hàn, Trung. Năm 2017, khi đang học tại Học viện Ngoại giao, nữ BTV vinh dự được ra sân bay, tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump khi ông đến Việt Nam. Chỉ riêng điều này cũng cho thấy Hà My cực kỳ nổi trội ở trường. 

Nam chính: Học trường THPT chuyên Phan Bội Châu và sinh viên ĐH Ngoại thương

Hôn phu của Phạm Ngọc Hà My không phải ai xa lạ, mà chính là một cái tên rất nổi tiếng trong giới công nghệ thông tin: CEO Đinh Việt Hùng, hay còn gọi là Hùng Đinh. Anh sinh năm 1980, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương năm 2003. 

Học vấn của nữ BTV vừa được cầu hôn trên máy bay và hôn phu: Học trường chuyên từ cấp 3, lên đại học đều cũng chữ "ngoại" - Ảnh 5.

CEO Đinh Việt Hùng.

Trước đó, anh là học sinh chuyên Anh của THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An. Đây là ngôi trường vô cùng nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Rất nhiều cựu học sinh của trường từng đạt huy chương trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, học sinh của trường liên tục tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Nhà vô địch Olympia 2019 Trần Thế Trung cũng là học sinh của trường. Học Hành