Thượng sĩ Seo của Hậu duệ mặt trời chuẩn bị lên chức bố lần 2
 • Vợ chồng nam diễn viên Jin Goo chuẩn bị chào đón em bé thứ hai của gia đình.

  Sau thành công của Hậu duệ mặt trời, từ một ngôi sao ít được khán giả truyền hình biết đến Jin Goo trở thành nam diễn viên được nhiệt tình săn đón.

  Trong phim, 'thượng sĩ Seo' có mối tình đẹp với nữ bác sĩ quân y Yoon Myung Joo (Kim Ji Won thủ vai) trong phim, nhưng ở ngoài đời anh đã yên bề gia thất và có một cậu con trai kháu khỉnh.

  Thượng sĩ Seo của Hậu duệ mặt trời chuẩn bị lên chức bố lần 2

  Jin Goo và quý tử đầu lòng

  Dù quý tử đầu lòng vẫn chưa tròn 1 tuổi, song hiện tai nam diễn viên Hậu duệ mặt trời đã chuẩn bị lên chức bố lần 2.

  Vào sáng nay (17/5), công ty quản lý của Jin Goo đã chia sẻ với người hâm mộ tin vui này. Theo đó, bà xã của Jin Goo đã mang bầu được 4 tháng. Dù vậy, giới tính của em bé vẫn chưa được tiết lộ.

  Vợ chồng Jin Goo kết hôn vào năm 2014. Bà xã của mỹ nam Hậu duệ mặt trời có tên Jin Hye, kém anh 4 tuổi và không làm trong ngành giải trí. Cặp đôi quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè và công khai hẹn hò vào 4 tháng sau đó.

  Thượng sĩ Seo của Hậu duệ mặt trời chuẩn bị lên chức bố lần 2

  Hình ảnh trong đám cưới vào năm 2014 của vợ chồng Jin Goo

  Theo một số nguồn tin, vợ Jin Goo vốn xuất thân giàu có, trong khi nam diễn viên chỉ là một ngôi sao bậc trung nên mối quan hệ này bị gia đình nhà gái phản đối.

  Tuy nhiên, vì tình yêu chân thành cả hai vẫn quyết tâm đến với nhau. Họ tổ chức một đám cưới ấm cúng vào năm 2014 và chào đón quý tử đầu lòng một năm sau đó.

  Theo Hân Như (Afamily)/ Trí Thức Trẻ

  • Tags: