Phim Wolverine 3 sẽ đậm chất bạo lực, mạnh mẽ và cực kì khác biệt
 • Nếu như đa phần các bộ phim X-Men trước đây đều phù hợp cho trẻ em xem thì Wolverine 3 tới đây sẽ mang phong cách hoàn toàn khác, vô cùng bạo lực, mạnh mẽ và khác biệt.
   
  Đã từng có khá nhiều lời đồn thổi xung quanh bộ phim riêng thứ 3 và cũng có thể là cuối cùng về anh chàng dị nhân Logan - Wolverine 3. Nào là phim sẽ mang thiên hướng bạo lực hơn, nào là sẽ có phiên bản giáo sư X già do nam diễn viên Patrick Stewart thủ vai hay cốt truyện sẽ được đặt ở thế giới tương lai... Tất cả những tin đồn trên mới đây đều đã được nhà sản xuất Simon Kinberg xác nhận là đúng sự thực.
   
   
  Trong buổi trò chuyện với trang Collider, Kinberg đã liên tục xác nhận rằng đa phần những tin đồn trên đều là sự thực. Và dù có quanh co đôi chút, nhưng cuối cùng nhà sản xuất này cũng thừa nhận rằng nam diễn viên Patrick Stewart sẽ tham gia vào phim. Bên cạnh đó thì điều quan trọng nhất được hé lộ chính là việc phim sẽ được xếp hạng R-Rated (phim bạo lực, giới hạn độ tuổi người xem).
   
   
  "Tôi cũng không chắc là mình có được tiết lộ thêm không. Tôi xác nhận rằng tin đồn Patrick Stewart xuất hiện trong phim là đúng. Phim sẽ được diễn ra ở thế giới tương lai, là một bộ phim R-Rated. Nó rất bạo lực, mang chút hơi hướng châu Âu và nó thực sự rất tuyệt, rất khác biệt."
   
   
  Dù đã có được thêm khá nhiều thông tin nhưng điều mà các fan quan tâm nhất, đó là liệu có phải phim được chuyển thể từ phần Old Man Logan hay không thì vẫn chưa được chính thức xác nhận. Nhưng dẫu sao thì với việc được "thăng hạng" lên mức độ R-Rated, phim về dị nhận Wolverine của chúng ta sẽ có thể bạo lực, máu me và "chất" hơn trước rất nhiều.
   
  Wolverine 3 được dự kiến ra mắt vào tháng 03 năm 2017.
   
   
  Theo Trí Thức Trẻ
  • Tags: