Pacific Rim 2 đã tìm ra biên kịch - Lupita Nyong'o được mời vào vai người yêu Black Panther
 •  biên kịch Derek Connolly, người cùng viết kịch bản Jurassic World với đạo diễn Colin Trevorrow sẽ tham gia vào Pacific Rim 2 với vị trí biên kịch.
   
  Chúng ta có thể tạm yên tâm phần nào khi Derek Connolly khá được tin tưởng. Ông là người đã thực hiện Kong: Skull Island và dự kiến sẽ thực hiện Star Wars: Episode IX. Và giờ đây, ông đã được hãng Legendary Pictures cùng Wanner Bros chọn lựa để thực hiện Pacific Rim 2. Hiện chưa rõ biên kịch này sẽ tiếp tục thực hiện phần mà Jon Spaihts, Zak Penn, chính đạo diễn phần 1, Guillermo del Toro đang thực hiện dang dở hay viết một nội dung khác.
   
   
  Dự án này đã bị trì hoãn suốt vài năm qua, hiện tại đạo diễn Guillermo del Toro sẽ lui về vị trí sản xuất, còn Steven S. DeKnight – người thực hiện Daredevil season 1 sẽ tiếp quản vị trí cũ của del Toro.
   
  Về phía nhà Marvel, họ vừa bổ sung thêm một ngôi sao đoạt tượng vàng Oscar vào vũ trụ siêu anh hùng nhà mình. Đó chính là Nữ diễn viên nhận giải Oscar 2014 Nữ phụ xuất sắc nhất Lupita Nyong’o. Theo nhiều nguồn tin mới xác nhận, Lupita Nyong’o đã được Marvel đề nghị vào vai người yêu của siêu anh hùng Black Panther.
   
   
  Trong nguyên tác truyện tranh Marvel, Black Panther là chồng của Storm – thành viên của team X- Men. Tuy nhiên do bản quyền các nhân vật X- Men đang bị nhà Fox giữ nên chắc chắn khi lên phim sẽ phải thay đổi tình tiết này. Theo dự đoán, Lupita Nyong’o có thể vào vai Monica Lynne, một nữ ca sĩ người Mỹ chuyển tới Wankanda để ở cạnh hoàng tử, nay đã thành đức vua sau sự kiện Civil War. Cô cũng có thể vào vai Dora Milaje - một nữ cận vệ thân tín của anh. Quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Lupita Nyong’o nhưng nhiều khả năng là cô sẽ đồng ý tham gia phim.
   
   
  Đạo diễn phim Creed – Ryan Coogler dự kiến sẽ thực hiện bộ phim này. Như thường ldự kiến sẽ cầm trịch bộ phim về anh hùng da màu đầu tiên này. Kevin Feige chịu trách nhiệm sản xuất và nam tài tử Chadwick Boseman vẫn sẽ thủ vai T’Challa, hoàng tử vương quốc châu Phi Wakanda và là Black Panther uy mãnh.
   
   Black Panther dự kiến sẽ trình chiếu vào ngày 16/02/2018.
   
   
   
  Theo 123Phim
  • Tags: