NSƯT Thanh Hoàng – “Chú Du Túp” đa tài
 • Một vai diễn với nhiều sắc thái tính cách: vui vẻ, hài hước nhưng lại uyên bác, thâm thúy, vai diễn chú Du Túp của NSƯT Thanh Hoàng đã thổi một luồng gió mới lạ và hấp dẫn cho bộ phim “ Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?”.
   
  NSƯT Thanh Hoàng được nhiều người biết đến là một nghệ sĩ có nhiều thâm niên trong nghề, qua hàng trăm vai diễn lớn nhỏ, đảm trách qua nhiều vai trò diễn viên, biên kịch, đạo diễn cho tới giám đốc nhà hát kịch.
   
  NSƯT Thanh Hoàng bắt đầu nổi tiếng khi viết vở kịch Dạ Cổ Hoài Lang vào năm 1994. Sau hơn 22 năm, vở diễn có hơn 1.000 suất diễn, ăn sâu vào ký ức của người xem, đó là một thành tựu mà ít vở kịch có thể đạt được. Ông còn tham gia vào hàng loạt các vở kịch ăn khách như: Trầu Cau, Cha Yêu, Giấc Mơ Người Tù, Chuyện Trong Đêm…mang đến nhiều tiếng vang.
   
  Ngoài ra khán giả còn biết đến NSƯT Thanh Hoàng  qua các vai diễn trong phim truyền hình như: Ông Tư Tăng trong Chữ Hiếu Thời @, Phước Hải trong phim Dương Cầm…và rất nhiều vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
   
  Tuy tham gia rất nhiều vở diễn, phim truyền hình hầu hết đều thuộc thể loại chính kịch, bi kịch, ít khi ông xuất hiện ở thể loại phim hài hước, vui vẻ.
   
  Nhưng giờ đây trong “ Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?” , NSƯT Thanh Hoàng lần đầu tiên đóng 1 bộ phim sitcom giành cho giới trẻ, cùng các diễn viên đa số ở độ tuổi đôi mươi, mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.
   
   
  NSƯT Thanh Hoàng – “Chú Du Túp” đa tài
  NSƯT Thanh Hoàng đang chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo của phim “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?”
   
  Trong phim sitcom “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?” phần 2, sự xuất hiện của NSƯT Thanh Hoàng đã đem đến một làn gió mới cho từng tập phim. Sự xuất hiện vai “Chú Du Túp” của NSƯT Thanh Hoàng với tính cách hài hước, tài năng nhưng cũng đầy uyên bác, thâm thúy hứa hẹn đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn đầy ý nghĩa. 
   
   
  NSƯT Thanh Hoàng – “Chú Du Túp” đa tài
  Những tình huống vui nhộn trong phim
   
  Chú Du Túp là một người từng trải, nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, thường làm quân sư tình yêu cho các chàng trai, cô gái. Tuy nhiên, cũng có nhiều lần những tư vấn của Chú Du Túp gây nên những tình huống oái oăm, dở khóc dở cười.
   
   
  NSƯT Thanh Hoàng – “Chú Du Túp” đa tài
  Và cả những tình huống oái oăm, dở khóc dở cười khi nghe theo lời tư vấn của chú Du Túp.
   
  Bộ phim sitcom “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?” kể về những cô gái có ước mơ kiếm được một “hoàng tử” đúng nghĩa để bên mình suốt cuộc đời. Cũng từ đây mà 1001 chuyện xảy ra với các nhân vật. Liệu rằng các cô gái có tìm được cho mình một hoàng tử như hằng mong ước hay không?
   
   
  NSƯT Thanh Hoàng – “Chú Du Túp” đa tài
  NSƯT Thanh Hoàng và dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp của “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?”
   
  Tất cả sẽ có trong series phim sitcom hài hước “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?” đang được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 19h33 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Mời quý vị và khán giả đón xem.
   
   
   
   
  Kim Anh