Ice Age 5 - Hé lộ nhân vật có thể cứu cả thế giới, Dê Shangri Lạt Ma
 • Trailer vừa được tung ra là một minh chứng rõ nhất cho việc Ice Age 5 - Kỷ Băng Hà: Trời Sập sẽ là phần phim hay nhất và đầy háo hứng cho cả series.
   
  Thay vì thay đổi cấu trúc bề mặt cũng như điều kiện thời tiết trên Trái đất như những phần trước, Kỷ Băng Hà: Trời Sập sẽ đem đến một góc nhìn cực mới cho sự kiện thiên thạch “tấn công” địa cầu.
   
   
  Thiên thạch tấn công địa cầu dường như là câu chuyện đầy hào hứng cho nhóm bạn
   
  Ở trailer lần này, các loài sinh vật đáng yêu bắt đầu nhận thức được sự tuyệt chủng đang đến gần khi thiên thạch rơi xuống và tìm cách để tự giải thoát bản thân. Hành trình di dời tìm môi trường sống mới của tất thảy các loài động vật được khởi xướng bởi bộ đôi chuột túi Crash và Eddie khi dẫn cả đoàn tới tấm bảng thiên thạch ở vùng đất Geotopia cầu cứu sự giúp đỡ của Shangri Lạt Ma dưới sự gợi ý của chú chồn chột mắt ngớ ngẩn Buck.
   
   
  Sự xuất hiện đầy ”hào nhoáng” nhưng lại “bắng nhắng” của nhân vật hoàn toàn mới toanh – Shangri Lạt Ma khiến khán giả hoàn toàn thích thú và khó đoán bởi chưa không thể biết rằng “chú dê” này liệu có “hữu dụng” hay không? Đây sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị ở Phần 5 này của Kỷ Băng Hà. Kèm theo trailer là hàng loạt poster mang đậm màu sắc của từng nhân vật trong nhóm bạn đồng hành chẳng ăn nhập với nhau về tính cách lẫn kích cỡ.
   
  Trong poster nhân vật của mình, Buck chột mắt dường như sẽ thế chỗ của Sid trong bộ ba “vi diệu” Voi (Manny) ma mút – Hổ (Diego) răng kiếm – Lười (Sid) kém tắm.
   
   
  Sau khi bị bạn gái đá, chàng Lười Sid bất ngờ gặp được tình yêu tại vùng đất Geotopia. Chàng phải lòng nàng Lười cực màu mè và hoa hè hoa sói. Tóc nàng xoăn bồng bềnh, đầu cài hoa, váy vóc xúng xính – đối nghịch 180 độ với Sid. Từ trước đến nay, Sid đều gắn liền với hình ảnh “thanh niên ham vui”, thấy gái là tán, thấy trẻ con là nuôi, ấy vậy mà lần này Sid lại phải lòng một cô nàng trông nữ tính ra phết, chắc hẳn phải có nguyên do gì ở đây.
   
   
  Ngoài nàng thơ của Sid, phần 5 này còn hé lộ thêm một nhân vật mới tinh tươm khác – Dê Shangri Lạt Ma ham vui.Thêm sự góp mặt quen thuộc quậy banh nhà của cặp chuột túi lắm chiêu Crash – Eddie bấu víu trên đầu và sừng thì dự báo đây sẽ là 1 bộ ba khác của phim, được tạo ra với nhiệm vụ chuyên mua vui, tiêu khiển cho cả đoàn.
   
   
  Tuy không có nhiều lời thoại và đất diễn nhưng chú sóc chuột Scrat lại luôn lọt top những nhân vật được yêu thích nhất của Ice Age. Luôn xuất hiện ấn tượng trong các tình huống vô cùng “éo le cây me” với duy nhất một hoạt động: Đi tóm hạt dẻ; Scrat đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Mang trong mình tình yêu mù quáng với hạt dẻ, Scrat ngây thơ không chỉ khiến các lục địa trên trái đất trôi dạt tùm lum, nhấn chìm thành phố Atlantic trù phú mà trong phần này Scrat còn tạo nên các chòm sao, đẩy các hành tinh vận hành theo quỹ đạo và tạo lập nên Hệ Mặt Trời mà loài người đang sinh sống. Theo đó, Scrat sẽ có màn du hành không gian cực bá đạo từ đó giúp thế giới có một bước thay đổi nhảy vọt, ảnh hưởng tới toàn thể sinh vật sống trên trái đất.
   
   
  Liệu chuyến phiêu hài hước của tất thảy các loài động vật tiếp sau đó sẽ ra sao với hành trình trốn chạy khỏi sự hủy diệt của trái đất trong phần này? Đó chắc chắn là một câu chuyện nhiều bất ngờ và khó đoán trước.
   
   
  Kỷ Băng Hà: Trời Sập dự kiến khởi chiếu 15/07/2016.
   
   
   
  Theo 123Phim
   
  • Tags: