Hoài Linh cùng đàn con đáng yêu biểu diễn xiếc kiếm sống
 • Trong trailer “Bảo Mẫu Siêu Quậy 2”, Hoài Linh cùng các con là ba nhóc tì dễ thương biểu diễn xiếc để kiếm sống.
   
  Sau khi tung những hình ảnh siêu đáng yêu của các nhóc tì Ku Tin, cậu bé mập Simba (A Pù), cô bé Minh Châu, Bảo Mẫu Siêu Quậy 2 tiếp tục tung trailer về sự nghịch ngợm của bộ ba. Trong đó, nghệ sĩ Hoài Linh trở thành bảo mẫu bấc đắc dĩ, yêu thương và chăm sóc ba bạn nhỏ.
   
   
  Cha con Hoài Linh rực rỡ sắc màu chuẩn bị biểu diễn
   
   
  3 nhóc tì siêu đáng yêu
   
  Trong trailer, "cha" Hoài Linh cùng các con biểu diễn xiếc để kiếm sống, rồi huấn luyện cho các em trở thành những "chiến binh". Với lũ trẻ, việc tập luyện như là trò chơi và chúng vô cùng thích thú, riêng bé Simba, tập di chuyển dưới chướng ngại vật nhưng để lộ cái mông tròn vo vì sợ kiến cắn.
   
   
  Simba (trái) rất được yêu thích từ phần 1 "Bảo Mẫu Siêu Quậy"
   
   
  Ku Tin
   
  Tham gia vào chuyến phiêu lưu của cha con Hoài Linh và "hai bảo mẫu" Hiếu Hiền và Tuấn Voi, tuy nhiên lại bên phía "phản diện", truy đuổi những cô cậu nhóc. Thấy bộ ba nhóc tì chạy bằng xe dê, Hiếu Hiền - Tuấn Voi không kém cạnh, đuổi theo bằng xe lợn rồi ngã chúi mặt.
   
   
  Trailer của Bảo Mẫu Siệu Quậy 2 hé lộ phần nào những cảnh quay đẹp mắt khiến cho hành trình của ba em nhỏ thêm phần hấp dẫn. Cả ba có cơ hội trèo đèo lội suối và hóa thân thành thổ dân.
   
   
  Chia sẻ về lý do làm phim thiếu nhi, đạo diễn Lê Bảo Trung bật mí 10 năm trước, sau khi làm phimMột Chuyến Phiêu Lưu, anh hứa sẽ cố gắng làm thêm nhiều phim thiếu nhi. Chính vì vậy, dù muộn đến 10 năm để thực hiện lời hứa, anh vẫn cố gắng làm Bảo Mẫu Siêu Quậy 1 và giờ là Bảo Mẫu Siêu Quậy 2.
   
  Bảo Mẫu Siêu Quậy 2 dự kiến ra rạp vào ngày 1/6/2016.
   
   
   
  Theo Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ
  • Tags: