Fan phát cuồng với trailer mới đầy kịch tính của 'Death Note 2016'
 • Bản phim 2016 của live-action đình đám “Death Note” vừa cho ra mắt trailer đầu tiên với các diễn viên mới.

   

   

   
  Ngày hôm nay, trang Twitter chính thức của bộ phim Death Note 2016 – Light Up The New Worldđã khiến người hâm mộ "phát sốt" khi tung ra trailer đầu tiên. Death Note 2016 không phải bản làm lại mà là phần tiếp nối hoàn toàn mới cho bản live-action cách đây 10 năm.
   
   
  Poster của "Death Note 2016 – Light up the new world" với ba nhân vật: Yugi Shion, Tsukuru Mishima và "hậu duệ của L" Ryuzaki
   
   
   
   
  Đã 10 năm trôi qua kể từ cuộc đối đầu giữa L và Kira. Một lần nữa, Thần Chết lại gửi những cuốn sổ tử thần xuống thế giới loài người. Những vụ giết người hàng loạt bởi Death Note đã diễn ra ở Hoa Kỳ, Shibuya ở Nhật và nhiều nơi khác.
   
   
  Hình ảnh thần chết không có nhiều thay đổi
   
   
   
  Ryuzaki (Sosuke Ikematsu), thám tử tư nổi tiếng thế giới, người kế vị hợp pháp của L đảm nhiệm việc điều tra những vụ giết người hàng loạt này
   
  Tsukuru (Masahiro Higashide) là một thành viên của đội đặc nhiệm đặc biệt điều tra về Death Note. Tsukuru được xem như một chuyên gia về những quy tắc được ghi trong Death Note, đến mức được gọi là "Death Note otaku". Sau cái chết của Soichiro Yagami (cha của Kira/Light Yagami), Tsukuru Mishima trở thành nhân tố chủ chốt của đội.
   
   
  Trong khi đó, phe "tôn thờ Kira" cũng có những nhân vật đình đám không kém. Misa Amane, nhân vật xuất hiện trong bản phim 10 năm trước, cũng trở lại trong phần phim này. Lúc này cô đã là một diễn viên mà mất đi kí ức về Death Note. Liệu Misa có lấy lại được kí ức và cô sẽ có vai trò như thế nào trong cuộc chiến này?
   
   
  Nam diễn viên trẻ Suda Masaki vào vai Yugi Shion, thiên tài khủng bố mạng, người luôn tôn thờ Kira. Liệu đây có phải là "hậu duệ của Kira" đối đầu với thám tử Ryuzaki, "hậu duệ của L"?
   
   
  Chiếm thời lượng xuất hiện lớn nhất trong trailer là Sakura Aoi (Kawaei Rina, cựu thành viên AKB48 thủ vai), 1 trong 6 người nắm giữ cuốn sổ tử thần. Tuy nhiên, trái lại với Kira, cô gái này là một kẻ điên loạn giết người làm vui.
   
   
  Nhà sản xuất cho biết, những khán giả mua vé trước sẽ nhận được một tấm vé với hình thần chết Ryuk và một chiếc quạt mô phỏng 1 trong 6 cuốn sổ tử thần.
   
  Liệu cuộc chiến này sẽ đi tới đâu? Tất cả sẽ được tiết lộ khi phim công chiếu vào ngày 29/10 tới đây tại các rạp chiếu phim ở Nhật Bản.
   
   
  Tin Cùng Chuyên Mục:
   
   
   

  Theo LTKM / Trí Thức Trẻ

  • Tags: