Các nhóc tì của 'Bảo Mẫu Siêu Quậy 2' khoe thân hình… không múi
 • Các nhóc tì của phim “Bảo Mẫu Siêu Quậy 2” khoe thân hình tròn vo cùng Hoài Linh và Hiếu Hiền.

   

  Bảo Mẫu Siêu Quậy 2 trở lại với sự tham gia của những diễn viên nhí quen thuộc: nhóc tì Ku Tin -cậu bé bánh bao khiến Britney Spears cũng chú ý và Simba - nhóc mập đáng yêu của phần một. Trong những hình ảnh mới nhất của phim, hai nhóc quậy được Hoài Linh dạy võ nên cởi trần, khoe bụng tròn vo.

   

   

  Ku Tin

   

   

  Simba

  Hai cậu nhóc Ku Tin và Simba rất ra dáng võ sỹ với những nắm đấm ngộ nghĩnh. Trên phim trường, ba Hoài Linh của hai nhóc chăm sóc cho hai cu cậu rất chu đáo còn Hiếu Hiền là "bao cát" để hai võ sỹ nhí hạ gục.

   

   

  Hiếu Hiền bị hạ dưới tay Ku Tin

   

  Bảo Mẫu Siêu Quậy 2 kể về cuộc hành trình rượt đuổi, trèo đèo, lội suối, băng rừng của một nghệ sỹ xiếc cùng với nhóm trẻ con và băng nhóm tội phạm. Trong câu chuyện này, nghệ sĩ xiếc đã trở thành một bảo mẫu bất đắc dĩ của ba đứa trẻ. Các bé là các diễn viên nhí tài năng Ku Tin, bé Lữ Triển Triều (cậu bé Simba mũm mĩm dễ thương), bé Minh Châu (Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí), bé Cát Vy (cô bé thiên thần của Bảo Mẫu Siêu Quậy 1). Phim còn có sự tham gia của danh hài Hiếu Hiền, ca sỹ Nguyên Lộc, Tam Thanh, Tuấn Voi.

   

   

  Teaser poster "Bảo Mẫu Siêu Quậy 2"

  Bảo Mẫu Siêu Quậy 2 khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 1/6/2016.

   

   

  Theo Hàn Tiêu  (Trí Thức Trẻ)

  • Tags: