Hội thi Sinh viên khởi nghiệp không có thí sinh đạt giải Nhất
 • Vòng chung kết Hội thi Sinh viên khởi nghiệp lần thứ nhất do Trường ĐH Văn Hiến tổ chức đã diễn ra ngày 13-5 mà không có giải Nhất do không có thí sinh nào đạt trên 90 điểm. Hai giải Nhì thuộc về thí sinh của Học viện Hàng không và Trường ĐH Văn Hiến…

   

  
Tổng kết trao giải Hội thi Sinh viên khởi nghiệp lần thứ I - 2016

  Tổng kết trao giải Hội thi Sinh viên khởi nghiệp lần thứ I - 2016

   

  Các ý tưởng dự thi vòng chung kết gồm có: Xây dựng mô hình trồng nấm và sản xuất nấm - Giải pháp cho người tiểu đường và cao huyết áp (sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng), Cà phê 4 vị (Học viện Hàng không); 4 ý tưởng còn lại, gồm: Hệ thống thiết bị nhà thông minh, Eco - Orchid, Dự án trung tâm dành cho trẻ tự kỷ Tukyland và Ý tưởng Cửa hàng thức ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhằm kiểm soát cân nặng và Vóc dáng Green Food của sinh viên Trường ĐH Văn Hiến.

  Sau gần 2 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 ý tưởng từ các sinh viên trong và ngoài trường. Hội thi Sinh viên khởi nghiệp không chỉ chắp cánh ước mơ, giúp các bạn sinh viên hiện thực hóa những hoài bão, đam mê, chinh phục những thử thách mà còn tạo cơ hội tiếp cận những nhà đầu tư tiềm năng.

  H. Lân
  • Tags: