Chương trình truyền hình thực tế “Áo Trắng Đến Trường” cho học sinh nghèo hiếu học
 • Áo Trắng Đến Trường mang đến nhiều cơ hội cho học học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

  Theo số liệu thống kê từ 10 năm trở lại đây, tỉ lệ học sinh bỏ học ở nước ta không năm nào dưới 5%. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng nguyên nhân chính vẫn là do kinh tế gia đình khó khăn. Hiểu được điều này, chương trình “Áo trắng đến trường” ra đời - là cầu nối giữa khán giả với những học sinh, sinh viên nghèo đang cần sự tiếp sức từ những tấm lòng nhân ái để các em tiếp tục đến trường, tiếp nối những ước mơ còn dang dở.

  Đây là chương trình truyền hình thực tế do công ty CP Truyền Thông Bright Star và kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp thực hiện. Mỗi tuần, chương trình sẽ tới thăm và chia sẻ với một nhân vật có hoàn cảnh khó khăn cần được sự giúp đỡ. Không chỉ đơn thuần là việc trao học bổng, chương trình còn tạo ra một sân chơi mang đến niềm vui, sự hân hoan, hứng khởi dành cho nhân vật. Thông qua những thử thách của chương trình, nhân vật sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị để phục vụ cho việc học tập lâu dài và một phần trang trải cho cuộc sống gia đình. Điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình là có sự cam kết của gia đình nhân vật. Sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện lãnh đạo nhà trường nhằm đảm bảo số tiền học bổng được sử dụng đúng mục đích, giúp các em có điều kiện học hành tốt nhất nhằm phát huy hết năng lực của bản thân để trở thành những người con ưu tú của xã hội.

  Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân đạo thiết thực, góp phần cải thiện nền giáo dục nước nhà khi  trao nhiều cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh bằng việc được tiếp tục được đến trường, thắp lên hi vọng về một ngày mai tươi sáng.

  Chương trình được phát sóng vào lúc 13h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9,   được bảo trợ truyền thông bởi công ty Truyền Thông Bright Star; các trang báo điện tử www.phimtruyen.vn, www.saleland.vn, www.aotrang.com.vn

  Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ.

  Ban biên tập chương trình “Áo trắng đến trường” - CTY  Truyền Thông Bright Star

  Địa chỉ: 74/5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

  Điện thoại: (08) 62923259

  Email: chuongtrinhaotrangdentruong@gmail.com

  Hằng Phạm

  • Tags: