Thanh Duy sẽ chính thức trở thành MC của Alo English
 • [Aotrang.com.vn] Ca sĩ Thanh Duy sẽ là MC của cuộc thi tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học “mới toanh” trên VTV7 - Alo English.

   

  Thanh Duy Idol là cái tên đã được nhiều người biết đến qua nhiều gameshow truyền hình nổi bật như: Cùng nhau tỏa sáng, Lớp học vui nhộn, Gương mặt thân quen mùa thứ 3 hay Ký ức vui vẻ....

   

   

  Với tính cách sôi nổi và nhí nhảnh, Thanh Duy luôn thu hút được một lượng khán giả lớn từ các chương trình. Chính vì vậy, Alo English - gameshow tiếng Anh đầu tiên cho học sinh Tiểu học do Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục sản xuất hứa hẹn sẽ không chỉ bổ ích mà còn vô cùng vui nhộn và tràn ngập tiếng cười.

   

  Bên cạnh MC Thanh Duy, từng tập của chương trình sẽ có những vị giám khảo là những khách mời nổi tiếng sẽ tham gia chương trình cùng các bé.

   

   

  Chương trình vừa hoàn thành xong lịch casting online để chọn ra những thí sinh nhí tài năng từ 8 - 10 tuổi có khả năng nổi trội về tiếng Anh.

   

  Với hình thức thi đấu theo đội 3 người, đến với Alo English, các đội chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều vòng thử thách vừa "khó nhằn" vừa thú vị, từ đó vận dụng tiếng Anh một cách sáng tạo và mang về vinh quang cho đội mình. Một điểm đặc biệt khác của chương trình, đó chính là các đội chơi sẽ được tài trợ đi lại, ăn ở khi tham dự chương trình tại Hà Nội.

   

  Và đội chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng lên tới 300 triệu đồng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác với tổng giá trị hơn 550 triệu đồng đến từ nhà tài trợ chương trình.

   

  Nguồn: Vtv.vn

   

  • Tags: