Áo Trắng Đến Trường - Cầu Vồng sau mưa cho trẻ em nghèo hiếu học
 • (Aotrang.com.vn) - Áo Trắng Đến Trường Sắp có thêm nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

  Sắp tới, một chương trình truyền hình thực tế mang tên “Áo Trắng Đến Trường” sẽ ra mắt quý khán giả vào lúc 13h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 - Đài Truyền Hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 4/12/2016.

  Mục đích của chương trình là trao học bổng đến những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập, vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống. Giúp các em có thêm niềm tin, sự hứng khởi và động lực trên con đường tìm kiếm tri thức, hướng tới một tương lai tươi sáng. Đây là một chương trình truyền hình thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút đông đảo mọi tầng lớp tham gia chung tay sẻ chia và giúp đỡ.

  Mỗi chương trình sẽ có một hoàn cảnh khó khăn được trao học bổng, một nhân vật khách mời – là người có nhiều đóng góp cho xã hội đến để động viên, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và trao học bổng cho nhân vật chính. Điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình đó là có sự cam kết của nhân vật chính, sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện lãnh đạo nhà trường nhằm đảm bảo số tiền học bổng được sử dụng đúng mục đích, giúp các em có điều kiện học hành tốt nhất nhằm phát huy hết năng lực của bản thân để trở thành những người con ưu tú của xã hội.

  Ngoài phần trao học bổng, chương trình còn có những phần chơi thử thách dành cho nhân vật, giúp nhân vật có thêm cơ hội nhận các phần quà từ nhà tài trợ. Đây là phần chơi mang đến niềm vui, sự hào hứng cho mọi đối tượng. Thu hút người xem và tăng tính hấp dẫn dành cho chương trình.

  Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi Công ty Bright Star Media, các trang tin www.aotrang.com.vn - www.phimtruyen.vn, www.saleland.vn

  Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ.

  Ban biên tập chương trình “Áo trắng đến trường” - CTy  Truyền Thông Bright Star

  Địa chỉ: 74/5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

  Điện thoại: (08) 62923259

  Email: chuongtrinhaotrangdentruong@gmail.com

   

   

  Hằng Mila

  • Tags: