Xuất hiện trên show âm nhạc lớn, TWICE bị netizen chê thậm tệ vì hát dở
 • Vừa qua, TWICE đã có màn xuất hiện trên show âm nhạc nổi tiếng của đài KBS – Immortal Song. Các cô gái nhà JYP đã biểu diễn ca khúc sôi động "Y.M.C.A" và nhận được rất nhiều bình luận… chê bai từ netizen ngay khi video trình diễn được đăng tải.

  Xuất hiện trên show âm nhạc lớn, TWICE bị netizen chê thậm tệ vì hát dở - Ảnh 1.

  Xuất hiện trên Immortal Song, TWICE tiếp tục bị chê hát dở

  Immortal Song là một trong những chương trình giúp các ca sỹ có thể phô diễn được chất giọng nội lực và có chất lượng ngang ngửa với King Of Mask Singer. Nhiều cư dân mạng đã thẳng thắn chỉ trích khả năng ca hát của TWICE và cho rằng chỉ những girlgroup có chất giọng cỡ MAMAMOO trở lên mới nên xuất hiện trên những chương trình thế này. Vốn chỉ nổi tiếng ở ngoại hình đồng đều, kỹ năng ca hát của TWICE một lần nữa đã bị netizen lên án kịch liệt.

  "Y.M.C.A" – TWICE

  Dưới đây là một số bình luận chê bai không thương tiếc dành cho màn trình diễn "Y.M.C.A" của TWICE trên Immortal Song:

  - "Tôi không nghĩ là các girlgroup ngày nay nên đi mấy show này trừ phi ở đẳng cấp của MAMAMOO. Hồi đó G-Friend cũng bị chửi ghê lắm, giờ thì TWICE tự làm hình tượng của họ bị sứt mẻ rồi đó."

  - "Ca khúc mà họ chọn không làm nổi bật lên được khả năng ca hát, do đó giọng của nhóm chỉ như ở mức bình thường, với lại cũng khó nghe kinh khủng… Còn mấy thành viên ngoại quốc… Tôi không biết ai là ai nhưng có thể nhận ra nhờ vào cách phát âm của họ. Họ cần phải luyện tập nhiều hơn nữa. Ngoài ra, rõ ràng là ca khúc đó không phù hợp với họ. Cô gái tóc ngắn là có tông giọng ổn định nhất trong tất cả các thành viên…"

  - "Tôi sẽ đổ lỗi cho cách sắp xếp bài hát, không hẳn là thất bại đâu."

  - "Họ đúng là đang chứng minh mình chả biết hát gì cả. JYP chẳng bao giờ có một ai hát được trong các idolgroup của họ. Đó là lý do vì sao nhóm nhạc của họ thường không thọ."

  - "Không hẳn là dở mà tôi nghĩ họ cần phải hiểu và thấm bài hát này nhiều hơn. Mấy thành viên ngoại quốc kiểu như học thuộc lòng từ tờ giấy vậy, đây là một ca khúc sôi động mà họ chẳng thể hiện được điều đó… Cách sắp xếp ca khúc này cũng là vấn đề lớn đấy, không phải chỉ nên cho những thành viên người Hàn trình diễn thôi hay sao."

  - "Giống như đang xem 8 Kim Sohye trình diễn vậy."

  - "Ngoài sự nổi tiếng thì nếu so sánh họ với những nhóm nhạc tân binh khác, TWICE đúng là thiếu kỹ năng ca hát trầm trọng."

  - "Thật sốc vì họ không có nổi một thành viên biết hát."

  - "Đúng là cái sân khấu chẳng ra gì."

  - "Nếu TWICE muốn đi một con đường dài thì cần phải luyện tập nhiều hơn nữa. Họ chỉ có một điểm yếu duy nhất là khả năng hát hò thôi."

  - "Làm ơn nghỉ làm thần tượng đi nếu còn hát hò chẳng ra gì như thế này. Mấy người đâu thể tự nhận mình là ca sỹ khi mà chỉ biết lắc hông trên sân khấu."

  - "Sân khấu này thất bại thảm hại haha. Dù họ đứng đầu ở mảng nhạc số, bán album hay nhiều lượt xem ở Youtube đi nữa thì kỹ năng hát là quá xấu hổ. Giọng ca chính của họ chỉ bằng giọng ca phụ ở mấy nhóm khác thôi."

  Nguồn tham khảo: NB

  Theo Trương Minh / Trí Thức Trẻ
   
  • Tags: