Lộ diện đội hình girlgroup "chủ lực" sắp tới của SM?
 • Những cô gái này được cho là girlgroup "chủ lực" tương lai của ông lớn SM.

  Vừa qua, Kpop fan đã cùng nhau bàn luận về girlgroup mới sẽ được ra mắt trong tương lai của nhà SM. Trong đó, các thành viên đầu tiên được netizen dự đoán sẽ trở thành một phần của nhóm là Goeun, Lami, Heena và Herin thuộc S.M. ROOKIES. Girlgroup mới được dự kiến sẽ lên sàn vào năm 2019, SM sẽ còn tăng thêm số lượng thành viên của nhóm theo nhận định của cư dân mạng.

  Bên cạnh đó, người khởi xướng chủ đề cũng đưa ra câu hỏi dự đoán rằng liệu nhóm nữ mới của "ông trùm" này có khả năng đánh bại lại TWICE hay không. Tuy nhiên với thành công sớm mà girlgroup thế hệ mới nhà JYP đạt được như bây giờ, đa số đều đưa ra câu trả lời là không thể.

  Lộ diện đội hình girlgroup chủ lực sắp tới của SM? - Ảnh 1.
   

  Goeun, Lami, Heena, Herin (theo thứ tự từ trái qua phải)

  Lộ diện đội hình girlgroup chủ lực sắp tới của SM? - Ảnh 2.
   

  Goeun (sinh năm 1999)

  Lộ diện đội hình girlgroup chủ lực sắp tới của SM? - Ảnh 3.

  Lami (sinh năm 2003)

  Lộ diện đội hình girlgroup chủ lực sắp tới của SM? - Ảnh 4.

  Heena (sinh năm 2000)

  Dưới đây là một số ý kiến khác nhau của Kpop fan xoay quanh chủ đề này:

  - "Thánh SM vẫn là số một."

  - "Xin đừng đề cập TWICE ở đây… Chúng ta cũng không biết nhóm nào sẽ làm tốt hơn đâu. Cơ mà vì là SM nên đảm bảo là nhóm mới sẽ ổn thôi."

  - "Các thành viên sẽ xinh hơn khi họ bắt đầu được chăm sóc nhan sắc kỹ càng. Cũng sẽ có thêm nhiều thành viên được thêm vào nữa."

  - "Vì đến từ SM nên họ sẽ có một fandom vững mạnh ngay từ lúc ra mắt, hình tượng cũng đẹp nữa. Nhưng tôi không nghĩ là họ sẽ đánh bại TWICE đâu. Cứ nhìn vào dàn thực tập sinh hiện tại của SM đi, chẳng có ai ấn tượng cả. Các thực tập sinh chính thức là những người giỏi nhất mà công ty có."

  - "Họ sẽ là nhóm nhạc nữ chính tiếp theo của SM. SM sẽ hợp tác với Yuehua ở Trung Quốc và Avex ở Nhật để cho ra mắt các nhóm nhỏ tại 3 nước. Nhóm này sẽ cùng với nhóm của Yuehua có các thành viên người Trung, với nhóm của Avex có các thành viên người Nhật. Lee So Man đã nói tại cuộc nói chuyện gần đây đó. Hướng đi của nhóm tương tự với NCT."

  - "Các nhóm nhạc chủ lực của SM chẳng bao giờ ít người cả, họ ra mắt với nhiều thành viên trong nhóm. TVXQ và SHINee là hai trường hợp cá biệt dù ít người nhưng vẫn thành công."

  - "Họ không thể đánh bại TWICE được đâu, ngoại hình của TWICE quá là ổn."

  - "Tôi nghĩ nhóm sẽ nổi tiếng đó, chắc là sẽ thêm vào 5 hoặc 6 thành viên nữa."

  - "Nhóm nữ mới sẽ ra mắt sớm thôi. Khoảng tháng 11/2017 thì phải."

  - "Không thắng nổi TWICE đâu, nhóm này đang lên dữ lắm."

  - "Goeun và Lami xinh quá. Lami mà lớn là sẽ ở đẳng cấp của Yoona. Họ sẽ cho vào thêm 4, 5 thành viên nữa. Tôi nghĩ cô gái này cũng sẽ được thêm vào."

  Lộ diện đội hình girlgroup chủ lực sắp tới của SM? - Ảnh 5.

   

  - "Red Velvet đâu phải nhóm chủ lực. Nếu mà là nhóm chính của SM thì họ không khác nhau nhiều đến vậy đâu. Độ tuổi của của nhóm nên thấp hơn và phải nhiều thành viên hơn nữa."

  - "Chẳng có nhóm nào của JYP thành công lâu dài cả. g.o.d có fandom mạnh nhất và được chú ý nhiều nhất mà JYP cũng phá cho hư đó thôi."

  Nguồn tham khảo: KP

  Theo Trương Minh / Trí Thức Trẻ
  • Tags: