Không chỉ cấm diễn trên TV, SM còn "tiệt đường" giật cúp của Jessica?
 • Ngày càng có nhiều lý do để Kpop fan nghĩ rằng SM đang cố tình giở chiêu để "chặn đường" Jessica như đã từng làm với JYJ.

  Vừa qua, cộng đồng fan của Jessica đã vô cùng bức xúc khi chương trình âm nhạc Inkigayo xóa tên cô ra khỏi bảng bình chọn mà không rõ lý do. Jessica vốn đã không quảng bá album trên các sân khấu cuối tuần, vì thế người hâm mộ đã cật lực bình chọn cho cô nàng để không thể thua thiệt các thần tượng khác. Hành động từ phía SBS đã khiến Kpop fan một lần nữa dấy lên nghi vấn rằng liệu việc này có sự "nhúng tay" của SM?

  Không chỉ cấm diễn trên TV, SM còn tiệt đường giật cúp của Jessica? - Ảnh 1.

  Vài ngày trước, công ty quản lý của Jessica còn lên Twitter kêu gọi fan ủng hộ cho cô

  Không chỉ cấm diễn trên TV, SM còn tiệt đường giật cúp của Jessica? - Ảnh 2.

  Tới thời điểm ngày 23/5, tên của Jessica hoàn toàn bị xóa sạch khỏi danh sách bình chọn

  Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất để fan của "cựu công chúa băng giá" phải đồng loạt lên án SBS. Mới đây, lịch trình tham gia show SBS Power FM "Lee Gukjoo's Young Street" của Jessica cũng vừa bị hủy. Lý do được đưa ra bởi SBS và phản hồi của Coridel Entertainment hoàn toàn trái ngược nhau.

  Phía đài truyền hình lên tiếng rằng Jessica chỉ muốn xuất hiện với tư cách là khách mời độc quyền, do đó khi SBS mời thêm nhóm nhạc Cho Moon Geun, cô nàng đã tỏ thái độ không hài lòng. Ngược lại, Coridel đưa ra thông báo khác hẳn: Jessica lúc đầu được cho là khách mời duy nhất trong tập này. Tuy nhiên SBS thêm một nhóm nhạc khác vào sau. Tuy vậy, Jessica vẫn vui vẻ đồng ý và không hề tỏ ra "yêu sách". Sau đó nhà đài này hủy lịch trình của cô mà không hề có lí do trong khi Jessica đã chuẩn bị 2 ca khúc để hát trực tiếp, thậm chí fan của cô cũng chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn để ủng hộ chương trình.

  Không chỉ cấm diễn trên TV, SM còn tiệt đường giật cúp của Jessica? - Ảnh 3.

  Tuy nhiên, SBS đã sắp xếp lại để Jessica xuất hiện trên show M Love Game của Park So Hyun, được phát sóng vào ngày 28/5 tới

  Nguồn tham khảo: AK

  Theo Trương Minh / Trí Thức Trẻ
  • Tags: