Jessica lần đầu chia sẻ thẳng thắn về việc rời SNSD
 • Jessica đã chia sẻ rất nhiều về việc rời nhóm của cô trong bài phỏng vấn gần đây.

  Vừa qua, Jessica đã chính thức trở lại Kpop với mini album đầu tay mang tên "With Love, J". Kể từ khi rời khỏi SNSD, chưa bao giờ cái tên Jessica lại xuất hiện trên các mặt báo nhiều như bây giờ. Bài phỏng vấn mới đây của cựu thành viên SNSD đã ít nhiều gây sự chú ý với Kpop fan vì có đề cập đến các thành viên cũ.

  Jessica lần đầu chia sẻ thẳng thắn về việc rời SNSD - Ảnh 1.

  "With Love, J" nhận được nhiều phản hồi tốt từ công chúng mặc cho những scandal trong quá khứ của cô

  Khi được hỏi về SNSD và công ty cũ – SM Entertainment, Jessica đã rất thận trọng trả lời: "Tôi không chắc mình sẽ nói gì. Tôi sẽ không ở vị trí này nếu không có SNSD, và nếu như không có SNSD thì cũng không có tôi của ngày hôm nay. Và nếu không nhờ có SM, SNSD cũng sẽ chẳng tồn tại. Đó là những điều vô giá đối với tôi. Tôi không phủ nhận những kí ức đẹp đẽ vào thời điểm đó."

  Jessica lần đầu chia sẻ thẳng thắn về việc rời SNSD - Ảnh 2.

  "Mr Mr" là album cuối cùng Jessica quảng bá cùng SNSD với tư cách là thành viên của nhóm

  Hẳn fan nào của SNSD cũng luôn nhớ đến cái ngày định mệnh – 30/9/2014, ngày mà Jessica đột ngột đăng tải trên Weibo những câu chữ đau lòng vì bị buộc rời khỏi nhóm. Cô đã chia sẻ với trang tin Tenasia về sự ra đi của mình: "Tôi không còn lựa chọn nào khác. Quan điểm của chúng tôi khác nhau, chúng tôi rồi sẽ mỗi người mỗi ngã vào một ngày nào đó. Chỉ là thời điểm chia tay tìm đến tôi sớm hơn mà thôi." Về những bình luận khắc nghiệt từ phía cư dân mạng mà Jessica nhận được, "cựu công chúa băng giá" thẳng thắn trả lời rằng: "Hiểu lầm rồi sẽ được giải thích một cách rõ ràng. Sự thật luôn được tiết lộ vào thời khắc cuối cùng, theo thời gian tôi nghĩ mọi người rồi sẽ hiểu thôi."

  Jessica lần đầu chia sẻ thẳng thắn về việc rời SNSD - Ảnh 3.

  Việc Jessica ra đi đã để lại rất nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ

  Bên cạnh đó, Jessica cũng nói về màn ra mắt của Tiffany: "Tôi có nghe nhạc và xem MV của cô ấy. Nó rất cá tính. Tôi nghĩ nó đã thể hiện được những gì mà Tiffany muốn làm. Tôi mong là cô ấy có thể quảng bá tốt. Về cạnh tranh ư? Phong cách của chúng tôi khác nhau mà. Chúng tôi chỉ là tình cờ ra mắt cùng một thời điểm thôi, âm nhạc của chúng tôi rất khác biệt. Tôi nghĩ rất thú vị khi có thể chứng kiến những nét quyến rũ khác nhau của chúng tôi."

  Jessica lần đầu chia sẻ thẳng thắn về việc rời SNSD - Ảnh 4.

  Jessica và Tiffany từng là những người chị em rất thân thiết trong SNSD

  Nguồn tham khảo: AK

  Theo Trương Minh / Trí Thức Trẻ
  • Tags: