Đông Nhi, Tóc Tiên và Quán quân Vietnam’s Got Talent “cháy” cùng 10.000 game thủ
 • Hàng nghìn game thủ xếp hàng giữa trưa nóng nực, chen lấn xô đẩy để được tiếp cận Đông Nhi, Tóc Tiên, Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 - Trọng Nhân chính là những ấn tượng khó quên tại VTC Mobile Festival vừa qua.

  Vừa qua, sự kiện tri ân game thủ lớn nhất trong năm của VTC Mobile đã kết thúc thành công ngoài mong đợi. Với hơn 10.000 game thủ tham gia, VTC Mobile Festival đã xác lập kỷ lục mới tại Việt Nam - Kỷ lục về số người tham gia offline đông nhất từ trước đến nay, chưa một NPH game mobile nào vượt qua được con số này.

  Trọng Nhân khiến game thủ "phiêu" theo nhịp trống mê hoặc

  Trọng Nhân đang là cái tên "hot" nhất gần đây. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, cậu bé 9 tuổi hoàn toàn chinh phục khán giả và trở thành Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016. Trước đó, Trọng Nhân từng đăng quang cuộc thi Nhí tài năng 2014.

  Đông Nhi, Tóc Tiên và Quán quân Vietnam’s Got Talent “cháy” cùng 10.000 game thủ - Ảnh 1.
  Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 biểu diễn hết mình trên sân khấu

  Đến khá sớm trước giờ biểu diễn, rất đông game thủ và fan hâm mộ nhận ra cậu bé nổi tiếng này. Ngay lập tức, Trọng Nhân trở thành tâm điểm và đám đông thi nhau xin chụp ảnh cùng Trọng Nhân.

  Được giao trách nhiệm mở màn đêm Gala, "thần đống đánh trống" bằng tài năng của mình đã khiến cả nhà thi đấu Quân khu 7 như bị thôi miên theo nhịp trống không thể phiêu hơn. Cả sân khấu như vỡ òa từ lúc Trọng Nhân đánh tiếng trống đầu tiên, và đến phút cuối màn biểu diễn "nhiệt" vẫn không hề giảm.

  Đông Nhi, Tóc Tiên khuấy đảo với vũ đạo bốc lửa

  Đông Nhi, Tóc Tiên là hai ca sĩ gây chú ý nhất tại VTC Mobile Festival. Sáng 15/05, hàng nghìn game thủ đã xếp hàng từ sớm để xem tiết mục mở màn của Đông Nhi đủ thấy sức hút của ngôi sao này. Không hổ danh là nữ ca sĩ có lượng fan khủng, rất đông game thủ và fans hò reo xướng tên Đông Nhi và nhịp điệu bài hát. Đông Nhi có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong sáng 15/05.

  Đông Nhi, Tóc Tiên và Quán quân Vietnam’s Got Talent “cháy” cùng 10.000 game thủ - Ảnh 2.

   Đông Nhi mở màn sự kiện

  Nếu như Đông Nhi xuất hiện khai mạc thì Tóc Tiên lại xuất hiện ở màn bế mạc. Sự kết hợp thú vị này đã khiến VTC Mobile có mở màn – kết thúc không thể ấn tượng hơn. Khi MC đặt câu hỏi ca sĩ nào vô cùng sexy sẽ xuất hiện tới đây, cả nhà thi đấu Quân khu 7 như vỡ òa với tiếng tung hô Tóc Tiên.

  Đông Nhi, Tóc Tiên và Quán quân Vietnam’s Got Talent “cháy” cùng 10.000 game thủ - Ảnh 3.

   

  Đông Nhi, Tóc Tiên và Quán quân Vietnam’s Got Talent “cháy” cùng 10.000 game thủ - Ảnh 4.

   Tóc Tiên kết thúc đêm Gala đáng nhớ

  Không ngoài dự đoán, Tóc Tiên xuất hiện làm sân khấu nóng như chưa bao giờ được nóng. Với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, nữ ca sĩ tương tác với khán giả qua từng lời bài hát, và đương nhiên "Vũ Điệu Cồng Chiêng" đã quá nổi tiếng để ai cũng có thể thuộc và nhảy theo nhịp điệu. Đội bảo vệ đã phải rất vất vả để ngăn cản đám đông đổ lên sân khấu nhằm tiếp cận thần tượng của mình.

  Đông Nhi, Tóc Tiên và Quán quân Vietnam’s Got Talent “cháy” cùng 10.000 game thủ - Ảnh 5.

   Hari Won góp mặt tại sự kiện

  Đông Nhi, Tóc Tiên và Quán quân Vietnam’s Got Talent “cháy” cùng 10.000 game thủ - Ảnh 6.

   Cặp đôi nổi tiếng Đông Hùng – Phương Linh

  Ngoài ra, sự xuất hiện của Hari Won và Đông Hùng - Phương Linh (nổi lên từ Vietnam Idol 2013) cũng góp phần không nhỏ đem lại thành công cho sự kiện.

  Tìm hiểu thêm sự kiện tại đây: http://festival.vtcmobile.vn/.

  Theo Saga / Trí Thức Trẻ
  • Tags: