Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1
 • Danh sách thành viên hụt của SNSD và 2NE1 dài hơn nhiều người tưởng đó.

  Là một Kpop fan hay theo dõi các chương trình của Hàn hay đơn giản là thường xuyên hóng hớt các thông tin có liên quan đến idol của mình, chắc chắn đã có không dưới một lần bạn nghe thấy người này người kia kể về trải nghiệm "suýt tí nữa là vào SNSD/2NE1" của họ. Số lượng những cô nàng có chia sẻ theo mẫu câu kể trên đã đủ dài để làm thành một danh sách luôn rồi đó:

  Heo Chan Mi (SNSD)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 1.

   

  Cựu thành viên F-ve Dolls kiêm thí sinh "Produce 101" từng gây chú ý khi cho biết lý do cô chọn thể hiện "Into The New World" của SNSD là vì: đáng lẽ đó đã có thể là ca khúc ra mắt của cô nếu vẫn còn ở trong SM.

  Honey Lee (2NE1)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 2.

   

  Thử tưởng tượng xem Miss Korea Honey Lee mà có mặt trong đội hình 2NE1 thì sẽ thế nào? Cô nàng đã lấn sân showbiz trong vai trò diễn viên nhưng tiết lộ rằng từng thực tập trong YG và có thể đã ra mắt với 2NE1.

  Jessi (SNSD)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 3.

   

  Jessi đã khiến nhiều người bất ngờ khi bật mí rằng suýt nữa ra mắt trong SNSD. Được biết Jessi có mối quan hệ thân thiết với cả Tiffany và Jessica từ hồi đi học và đã vượt qua vòng tuyển chọn vào SM Entertainment. Tuy nhiên do khác biệt về style và âm nhạc, cô nàng rapper đã từ chối cơ hội tại công ty hàng đầu Hàn Quốc này.

  Soyeon (SNSD)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 4.

   

  Khá nhiều người biết về việc Soyeon là một trong những thực tập sinh từng tranh suất vào SNSD. Thành viên T-ara đã quyết định rút lui nhưng trong danh sách này thì có lẽ cô là người gần nhất với cơ hội vào nhóm.

  Bohyung (2NE1)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 5.

   

  Thành viên tài năng của SPICA cho biết đáng lẽ ra cô đã là một phần của 2NE1, tuy nhiên Yang Hyun Suk đã quyết định loại Bohyung vì khác biệt trong phong cách.

  Lee Yeon Hee (SNSD)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 6.

   

  Ban đầu, nữ diễn viên xinh đẹp của SM đã được nhắm để trở thành một idol. Cô nàng đã nằm trong danh sách thành viên dự kiến của SNSD trước khi để tuột mất cơ hội cho Sooyoung.

  Seo Hyun Jin (SNSD)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 7.

   

  Rất nhiều người biết đến Seo Hyun Jin trong vai trò diễn viên, nhưng đáng lẽ cô nàng đã là một thành viên của SNSD! Thậm chí còn là thủ lĩnh cũng nên. Nhưng sau cùng thì Seo Hyun Jin lại ra mắt trước SNSD, trong một girlgroup khác của SM (M.I.L.K) và không thành công.

  Linzy (2NE1)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 8.

   

  Thành viên FIESTAR chia sẻ với Internation bnt rằng cô từng thực tập trong YG với Bohyung cũng như các thành viên 2NE1 trước khi chuyển nhà sang LOEN Entertainment.

  Zhang Li Yin (SNSD)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 9.

   

  Mặc dù ra mắt trong vai trò nghệ sỹ solo và hoạt động ở Trung Quốc, giọng ca hàng đầu SM Zhang Li Yin được cho biết đáng lẽ ra cũng đã ra mắt trong SNSD.

  Seo Min Ji (SNSD)

  Điểm mặt những cô nàng là thành viên... hụt của SNSD và 2NE1 - Ảnh 10.

   

  SNSD đông hơn 2NE1 nên danh sách những cô nàng hụt suất trong girlgroup nhà SM cũng áp đảo hẳn. Nữ diễn viên Seo Min Ji cho biết nếu tiếp tục thực tập dưới trướng SM thì cô đã có thể lọt SNSD.

  Nguồn: AK

  Theo Donkey Kong / Trí Thức Trẻ
  • Tags: