Clip: Thu Phương hát "Sau tất cả" trên sân khấu, Ngọc Sơn nhảy phụ họa vô cùng dễ thương
 • Màn trình diễn ngẫu hứng của Ngọc Sơn cùng Thu Phương trên sân khấu đã khiến 1000 khán giả có mặt trong khán phòng vô cùng phấn khích.

  Mới đây, trong một show diễn của Ngọc Sơn với 1000 khán giả, Thu Phương đã được mời tới làm khách mời trong đêm diễn. Khi đứng trên sân khấu, Thu Phương có ngỏ ý hát ca khúc "Sau tất cả" tặng cho đàn anh của mình. Khi Thu Phương đang say sưa hát trên sân khấu, Ngọc Sơn bất ngờ bước ra và nhún nhảy phụ họa cho tiết mục của nữ ca sĩ một cách vô cùng dễ thương.

   

  Clip: Thu Phương hát Sau tất cả trên sân khấu, Ngọc Sơn nhảy phụ họa vô cùng dễ thương - Ảnh 2.

  Ngọc Sơn chẳng ngần ngại nhảy phụ họa cho đàn em trên sân khấu

  Chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Phương tâm sự: "Bạn có nghĩ được là một ca sĩ đàn anh nổi tiếng lại có thể chẳng cần bận tâm chuyện sĩ diện sĩ diếc gì hết, cũng chẳng cần hát hiếc gì cả. Chỉ cần đứng trên sân khấu cùng đàn em của mình cho vui và để cười, chào với khán giả yêu thương mình. Và bạn cũng không cần phải suy đoán gần xa này nọ cho mệt. Chỉ cần biết rằng khán phòng kín chỗ gần 1000 người đến vì có Ngọc Sơn".

  Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, lần đầu tiên cô đứng chung sân khấu với Ngọc Sơn là tại cuộc thi Đơn Ca Chuyên Nghiệp Toàn Quốc 1991 (Ngọc Sơn đạt giải nhất còn Thu Phương trong Top 10). Lần thứ hai Thu Phương hội ngộ Ngọc Sơn là cùng biểu diễn và nhận giải thưởng Đĩa Hát Vàng năm 1997, giải thưởng dành cho ca sĩ có số lượng băng đĩa phát hành nhiều nhất trên thị trường. Và sau 19 năm, cả hai đứng trên sân khấu một lần nữa, ở một nơi xa quê hương, nhưng lại chan chứa quá nhiều tình cảm.

  "Chưa thấy một ca sĩ nào lại có sự hồn nhiên, vô tư như anh. Cho dù đã đứng trên sân khấu cả 30 năm mà chưa bao giờ thôi nồng nhiệt và hết đặc biệt... Anh nói làm nền cho em. Nhưng hoá ra em hát cho anh múa, thế mới yêu chứ" - Thu Phương viết.

  Theo Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ
  • Tags: